Chủ nhật, 10/12/2023 | 15:14
RSS

Chồng đâm chết vợ cũ rồi tự sát, bỏ lại con thơ 9 tháng tuổi

Thứ năm, 09/06/2022, 14:30 (GMT+7)

Chị L. đang ở nhà thì chồng cũ tìm đến, đóng kín cửa, đánh đập. Sau đó, người này đã đã dùng dao sát hại chị L. rồi đâm nhiều nhát vào người tự sát.

Sự kiện:
Đồng Nai

Chồng đâm chết vợ sau chia tay rồi tự sát, bỏ lại con thơ 9 tháng tuổi

Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Người lao động

Theo Thanh niên, ngày 9/6, thông tin từ Công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng giết vợ cũ rồi tự sát. Nạn nhân là chị T.N.Y. (30 tuổi), hung thủ gây án là N.H.T.K (33 tuổi, chồng chị Y.).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, K. cùng chị Y. đăng ký kết hôn vào năm 2021 và hiện có một người con 9 tháng tuổi. Thời gian gần đây hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên cả 2 chia tay. Sau đó, chị Y. đưa con nhỏ về ở nhà bố mẹ ruột ở xã Gia Canh, huyện Định Quán.

Nguồn tin trên báo Người lao động cho biết, đêm 8/6, chị Y. đang ở nhà thì chồng cũ tìm đến, đóng kín cửa, đánh đập. Phát hiện sự việc, người thân chị Y. đã báo công an. Lực lượng công an có mặt tại nhà chị Y. để thuyết phục người chồng.

Tuy nhiên lúc này chồng cũ chị Y. đã dùng dao sát hại chị rồi tự đâm nhiều nhát vào người. Ngay sau đó, cả 2 được đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đều tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ án mạng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại