Thứ tư, 19/06/2019 | 10:57
RSS

Chồng chuộc lỗi với vợ bằng cách xăm bản kiểm điểm lên ngực

10-01-2019 10:00:43

Jose L. Torres, đến từ Houston, Texas, đã xăm "bản kiểm điểm" trên ngực với nội dung: "Tôi đã tự nguyện xăm lên mình vào ngày 2/1/2019 để cố gắng lấy lại lòng tin từ vợ vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân với cô ấy".

Phụ nữ đôi lúc giận dỗi vì nhiều lý do khác nhau. Lúc này, “thi giận” hay chiến tranh lạnh đều không có hiệu quả, lại càng khiến cho tình cảm vợ chồng thêm sứt mẻ. Việc nhanh chóng làm lành với vợ sẽ khiến đời sống vợ chồng xóa tan những khoảng cách không đáng có.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh người đàn ông vì muốn xin lỗi vợ nên đành phải xăm cả bản kiểm điểm lên người khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cụ thể, nội dung của “bản kiểm điểm” này như sau:

“Tôi là đã tự nguyện xăm một hình xăm vào ngày 2/1/2019 để có thể lấy lại lòng tin từ vợ của mình vì những đau đớn và chịu đựng mà tôi đã gây ra trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi là một kẻ nói dối, gia trưởng, kẻ lăng nhăng, không trung thực và không biết tôn trọng vợ mình”.

Chồng chuộc lỗi với vợ bằng cách xăm bản kiểm điểm lên ngực
Hình xăm bản kiểm điểm độc đáo. Ảnh: DailyMail

Cameron, người xăm cho Jorge cho biết, trước khi làm anh đã hỏi kỹ Jorge có nên suy nghĩ lại. Câu trả lời duy nhất anh nhận được là Jorge đã gây ra rắc rối và anh muốn chứng tỏ sự thay đổi của mình, theo Ghheadlines.

Bức ảnh đã được người thợ xăm chia sẻ lên mạng và nhanh chóng gây sốt trên Instagram, sau đó trên Reddit và Twitter.

 "Vợ của anh này sẽ không dám khoe điều này với ai đó đâu vì cô ấy sẽ xấu hổ với những điều mình đã phải chịu đựng nhiều hơn là việc hạnh phúc vì có một ông chồng biết hối cải", một người bình luận.

"Tôi cá là họ sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ nếu đi cùng nhau trên bãi biển hoặc bể bơi", một người khác viết.


Xem thêm: Sự thật về nhận xét 'Văn Lâm đứng sai vị trí' của HLV Park Hang Seo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN