Thứ tư, 19/06/2019 | 11:01
RSS

Hà Nam: Nhóm đối tượng xăm trổ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân đang cấp cứu

28-11-2018 19:38:44

Sau khi bị đánh ở quán karaoke người thân đã đưa anh B. vào Bệnh viện tỉnh để cấp cứu, nhóm đối tượng khoảng hơn 10 người tiếp tục xông vào bệnh viện đánh anh B. và đập phá một số đồ dùng.

Nhóm đối tượng mình trần, xăm trổ xông vào Bệnh viện hành hung bệnh nhân đang cấp cứu. Ảnh camera bệnh viện
Nhóm đối tượng mình trần, xăm trổ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân đang cấp cứu. Ảnh camera Bệnh viện

Tối ngày 28/11, trao đổi với PV, ông Đặng Tiến Lục, chủ tịch UBND phường Lam Hạ (TP. Phủ Lý, Hà Nam) xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn ở một quán Karaoke khiến một người bị thương phải đưa đi cấp cứu, sau đó nhóm đối tượng tiếp xông vào bệnh viện đánh nạn nhân và đập phá 1 số tài sản.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào tối ngày 27/11, vợ chồng anh P.T.B. (SN 1984) trú tại phường Lê Khánh Thiện cùng gia đình đến quán karaoke Amazon (trên phố Hồ Xanh thuộc phường Lam Hạ, TP.Phủ Lý) để hát.

Tại quán karaoke này, anh B. gặp người quen và được mời lên phòng của người quen. Phòng hát khi đó có khoảng 30 người, một lúc sau không hiểu nguyên nhân gì nhóm thanh niên kia đã dùng cốc, chai bia đập vào đầu và mặt anh B. khiến nạn nhân chảy nhiều máu.

Sau khi bị đánh tại quán karaoke, 23h đêm cùng ngày anh B. được người nhà đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu. Trong lúc nhân viên y tế đang tiến hành băng bó vết thương cho anh B., thì một nhóm đối tượng khoảng hơn chục người mình trần, xăm trổ xông vào khoa đánh anh B.

Các bảo vệ của bệnh viện đã can thiệp nhưng nhóm đối tượng này vẫn lao vào bệnh nhân B. để hành hung, do các đối tượng quá hung hãn, liên tục chửi bới, khiến người nhà bệnh nhân vô cùng hoang sợ nên đã cố dìu đưa bệnh nhân vào phòng giao ban của khoa, yêu cầu các nhân viên y tế tiếp tục băng bó.

Chưa dừng lại ở đó, tại phòng giao ban, các đối tượng vẫn tiếp tục xông vào đánh bệnh nhân, buộc bệnh nhân phải bỏ chạy ra ngoài trong khi các vết thương còn chưa được băng bó cẩn thận. Sự việc diễn ra hơn 10 phút, nhiều thiết bị y tế, cửa kính của khoa Cấp cứu đã bị các đối tượng đập phá, làm hư hỏng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Phủ Lý, Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường, giải quyết vụ việc cùng với kíp trực và lãnh đạo bệnh viện. Hiện cơ quan Công an đang xác minh danh tính nhóm đối tượng đã hành hung anh B. trong bệnh viện và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc này.


Xem thêm Bộ Y tế gửi công văn khẩn vụ 2 mẹ con sản phụ tử vong tại Hà Nam

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN