Thứ sáu, 19/08/2022 | 23:28
RSS

Hà Nam: Cô gái mất tích bí ẩn sau bữa cơm trưa cùng gia đình

Chủ nhật, 25/11/2018, 14:18 (GMT+7)

Sau bữa ăn cơm cô gái đột ngột mất tích một cách bí ẩn, dù gia đình đã cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng hiện giờ vẫn chưa có thông tin gì.

Cô gái mất tích bí ẩn sau bữa cơm trưa cùng gia đình
Cô gái mất tích bí ẩn sau bữa cơm trưa cùng gia đình

Chia sẻ vớ PV, anh phạm Văn Thưởng, ở thôn Hòa Mục, xã Đồn Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cho biết, em gái anh Thưởng đã mất tích từ 13h chiều ngày 20/11 cho đến nay, dù đang rất nỗ lực tìm kiếm nhưng không có tin tức gì.

Theo anh Thưởng sự việc xảy ra vào sáng ngày 20/11, khi tất cả anh em về quê ăn cơm cùng gia đình, em gái anh Thưởng là chị Phạm Thị Hoán (SN 1986, bị mắc bệnh trầm cảm) sau bữa ăn cơm cùng gia đình vào buổi trưa rồi lấy xe đạp đi và không trở về. Sau khi chị Hoán mất tích, người thân đã đổ đi các hướng để tìm kiếm. Thế nhưng, đã nhiều ngày trôi qua mọi thông tin về chị Hoán vẫn bặt vô âm tín.

"Mấy ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã tìm kiếm quanh khu vực tỉnh Hà Nam, sáng nay 25/11 chúng tôi đã chia nhau đi tìm ra khu vực xa hơn, người thì xuống Nam Định, người thì đi Ninh Bình. Tuy mắc bệnh trầm cảm nhưng Hoán là chỗ dựa của bố mẹ, hàng ngày Hoán vẫn làm lụng việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp", anh Thưởng chia sẻ.

Anh Thưởng cũng cho biết, chị Hoán thần kinh nhiều lúc cũng không được bình thường, thi thoảng lên cơn còn đánh mắng, chửi lại cả bố mẹ. Năm nay đã 32 tuổi nhưng từ bé chưa yêu ai, điện thoại cũng không dùng. Ở nhà với bố mẹ, nấu ăn cho bố mẹ nhưng lại không bao giờ ngồi ăn cùng nhau. Chị Hoán lúc nào cũng chỉ ngồi ăn một mình, hôm 20/11 bỗng nhiên lại ra ăn cơm cùng gia đình, đến khi ăn xong thì bỏ đi.

Được biết, sau nhiều ngày tìm kiếm vất vả nhưng đều không có kết quả, gia đình chị Hoán đã báo cáo lên chính quyền địa phương và cơ quan Công an nhờ giúp đỡ. Khi bỏ nhà đi chị chị Hoán mặc áo khoác màu nâu, quần đen, đi xe đạp màu trắng, tóc dài ngang vai, cao khoảng 1 mét 60, da xạm đen.

Hiện nay gia đình đang rất lo lắng. Ai có thông tin gì về chị Hoán xin báo về cho anh Phạm Văn Thưởng qua số điện thoại: 0969100668. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.


Xem thêm Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình mất tích gia đình nhận được tin lên Lào Cai

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN