Thứ sáu, 12/04/2024 | 21:26
RSS

Choi Siwon (Super Junior) tới TP.HCM lúc nửa đêm, chuẩn bị cho Super Show 9 ngày 11/3

Thứ sáu, 10/03/2023, 12:02 (GMT+7)

Tối muộn ngày 9/3, Choi Siwon (Super Junior) khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi xuất hiện bất ngờ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Không thông báo trước, nam thần Choi Siwon (Super Junior) đã âm thầm tới Việt Nam Dù đeo khẩu trang và mặc đồ giản dị nhưng một số ít người đã nhận ra anh tại sân bay Tân Sơn Nhất. 

Choi Siwon (Super Junior) tới TP.HCM lúc nửa đêm

Fans đã nhanh chóng chụp lại được khoảnh khắc nam ca sĩ có mặt tại sân bay. Qua ảnh đời thường, dù không chải chuốt hay chăm chút bề ngoài nhưng Siwon vẫn nổi bần bật với vóc dáng chuẩn mẫu, vẻ điển trai ngút ngàn. Ảnh: Mạng xã hội  

Choi Siwon (Super Junior) tới TP.HCM lúc nửa đêm

Dù đã bước sang tuổi 37 nhưng nam thần Super Junior vẫn cực kỳ điển trai, anh còn có guu ăn mặc siêu trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: Mạng xã hội. 

Choi Siwon (Super Junior) tới TP.HCM lúc nửa đêm

Phải khi tới Việt Nam rồi, Siwon mới chụp ảnh thông báo cho fans hâm mộ biết. Ảnh: Trang cá nhân. 

Được biết, vào 11/3 tới đây, tour diễn Super Show 9 của nhóm nhạc đình đám Super Junior sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ quân khu 7, TP.HCM Siwon theo đó đã sang Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn này. 

Người hâm mộ tò mò không biết các thành viên còn lại của  Super Junior sẽ tới Việt Nam khi nào, liệu có 'đánh úp' bí mật sang Việt Nam giống như Siwon hay không vì ngày mai đã công diễn rồi. Tất cả mọi người đều đang rất nóng lòng đón chờ các thần tượng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại