Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:37
RSS

Chồng nữ CĐV trúng pháo sáng: 'Vết thương ghê quá, tôi không dám nhìn vào'

Thứ năm, 12/09/2019, 11:05 (GMT+7)

"Khi chạy sang, tôi cảm giác nhìn thấy cả xương, không thấy máu. Nhân viên y tế băng bó cho vợ tôi ban đầu còn không dám nhìn", chồng nữ CĐV trúng pháo sáng chia sẻ.

Chị Huyền Anh đau đớn sau khi trúng pháo sáng.

Tối 11/9, chị Tô Huyền Anh, một nữ CĐV đến sân Hàng Đẫy cổ vũ trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định đã bị pháo bắn trúng dẫn đến bỏng nặng và phải nhập viện phẫu thuật. Tại bệnh viện Xanh Pôn, anh Quân - chồng chị Huyền Anh vẫn chưa hết sốc khi kể lại giây phút kinh hoàng ấy.

"Khi chạy sang, tôi cảm giác nhìn thấy cả xương, không thấy máu. Nhân viên y tế băng bó cho vợ tôi ban đầu còn không dám nhìn. Vết thương ghê quá anh ạ. Cậu ấy cũng sốc. Tôi cũng sốc", chồng nạn nhân Tô Huyền Anh chia sẻ với Trí thức trẻ.

Anh Quân cho biết chị Huyền Anh là nhân viên làm ở phòng truyền thông của báo Nhi đồng. Chị vừa từ Khánh Hoà về Hà Nội và hôm nay cùng 2 đồng nghiệp nữ ở toà soạn đi xem trận đấu thì gặp sự cố không may. Chị Huyền ít khi đi xem đá bóng nhưng lần này có vé mời từ đối tác nên quyết định đi xem. Vé mời ở khu A3 gần khán đài VIP. Không ngờ sự cố lại xảy ra.

Anh Quân ngồi ngay khu VIP. Lúc xảy ra sự việc, anh liền chạy sang và cùng đưa vợ vào bệnh viện cấp cứu. Anh Quân tỏ ra khá bức xúc và đã to tiếng khi thấy một số thành viên của CLB và Hội CĐV Nam Định vào thăm vợ mình.

Chồng nữ CĐV trúng pháo sáng nói gì về vết thương kinh hoàng của vợ?
Chị Huyền Anh tại bệnh viện. Ảnh: Sport5

Sự việc CĐV CLB Nam Định bắn pháo sáng trên sân SVĐ Hàng Đẫy, bắt đầu kể từ đầu trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định. Đặc biệt phút 56, CĐV Nam Định bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A như một phát súng, khiến nữ phóng viên báo Nhi Đồng đi xem trận đấu là Tô Huyền Anh trúng, phải nhập viện cấp cứu. Bác sĩ bệnh viện Xanh-Pôn cho biết nữ CĐV đang nuôi con nhỏ này bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương, sẽ phải phẫu thuật hai lần.

Sau khi khiến Huyền Anh nhập viện, CĐV Nam Định tiếp tục đốt pháo sáng bên khán đài B, nhảy múa ăn mừng. Họ đánh hai cảnh sát cơ động nhập viện khi bị ngăn chặn đốt pháo. Cuối trận, những CĐV quá khích tiếp tục bắn hai quả pháo như đạn nhưng không ai bị thương thêm.

Sau đó, trưởng Ban kỷ luật VFF cho biết VFF đã mời công an điều tra hình sự vụ CĐV Nam Định bắn pháo sáng khiến nữ CĐV Huyền Anh bị thương nặng trên sân Hàng Đẫy, phải nhập viện cấp cứu tối 11/9.

Cụ thể, ông Thành nói: "CĐV Nam Định không phải đốt mà là bắn pháo sáng, như bắn súng. Họ đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng tới tính mạng con người. Sự việc không thể chỉ xử lý hành chính là xong. Chúng tôi sẽ chuyển vụ việc sang công an điều tra hình sự".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN