Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:16
RSS

Chính thức chốt danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc

Thứ năm, 05/09/2019, 10:21 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, đội tuyển U22 Việt Nam chính thức chốt quân số chuẩn bị cho trận giao hữu với đội chủ nhà Trung Quốc.

Trong khi đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào so tài với chủ nhà Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 thì tuyển U22 Việt Nam cũng chuẩn bị so tài với chủ nhà Trung Quốc ở một trận giao hữu rất đáng chú ý (8/9 tới).

Cách đây ít giờ, đội tuyển U22 Việt Nam chính thức chốt quân số chuẩn bị cho trận giao hữu với đội chủ nhà Trung Quốc và cũng không có quá nhiều bất ngờ trong đợt chốt quân này.

Nổi bật trong danh sách tuyển U22 Việt Nam giao hữu với Trung Quốc là tiền đạo Hà Đức Chinh, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Trọng Hùng hay Bùi Tiến Dũng, Hồng Phước, Thái Quý.

Ngoài ra Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Văn Toàn, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Trọng Đại...(Tiến Linh cùng tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup cũng được tăng cường cho U22 Việt Nam).

CLB HAGL đóng góp 3 cầu thủ gồm: Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng và Trần Bảo Toàn.

Đội tuyển U22 Việt Nam chính thức chốt quân số
Danh sách U22 Việt Nam giao hữu với chủ nhà Trung Quốc

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc vào hôm nay ngày 5/9. Toàn đội sẽ di chuyển từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) qua Quảng Châu và tiếp tục đi đến Vũ Hán - địa điểm tổ chức trận giao hữu giữa chủ nhà U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam.

Như vậy, đội tuyển sẽ có thêm 2 ngày để tập luyện và làm quen với điều kiện thời tiết nơi đất khách trước khi bước vào so tài với đội chủ nhà. Đáng chú ý, sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan vào tối nay, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý và tiền đạo Tiến Linh sẽ bay sang Trung Quốc hội quân cùng U22 Việt Nam.

Đích thân HLV Park Hang Seo sẽ chỉ đạo U22 Việt Nam ở trận giao hữu với U22 Trung Quốc thay vì giao toàn bộ cho vị trợ lý như kế hoạch ban đầu.

Lứa cầu thủ này bổ xung thêm một vài cầu thủ quốc gia sẽ là nòng cốt cho chiến dịch chinh phục huy chương vàng SEA Games 30, tấm huy chương mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã mong ngóng hơn nửa thế kỷ, kể từ ngày hội nhập trở lại với bóng đá khu vực.

Trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Trung Quốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 8/9 tới trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Vũ Hán, Trung Quốc.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN