Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:02
RSS

Chìm thuyền khi đi đánh bắt cá, hai vợ chồng tử vong

Thứ bảy, 28/05/2022, 11:42 (GMT+7)

Vợ chồng anh Quốc đi đánh bắt cá ở nhánh sông cầu Thanh Ba thì bị chìm thuyền mất tích. Thi thể của hai vợ chồng anh Quốc được tìm thấy sau đó.

Chìm thuyền khi đi đánh bắt cá, hai vợ chồng tử vong

Cầu Thanh Ba, nơi hai vợ chồng ông Quốc đi đánh bắt cá và gặp nạn. Ảnh: Người lao động

Trao đổi với VietNamnet sáng 28/5, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng mất tích khi đi đánh cá.

Cụ thể, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Quốc (SN 1968) và bà Nguyễn Thị Hường (SN 1973, vợ ông Quốc), trú tại thôn 4 Hoàn Trạch. Chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể các nạn nhân xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn tin trên Zing cho biết, anh Quốc bị tàn tật do chất độc màu da cam, hoàn cảnh rất khó khăn. Cả gia đình anh đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Anh chị có 6 người con, trong đó có 3 cháu nhỏ đang đi học. 6 người con bỗng chốc mồ côi chỉ sau một đêm, hoàn cảnh thương tâm khiến bà con hàng xóm không thể cầm nước mắt.

Chìm thuyền khi đi đánh bắt cá, hai vợ chồng tử vong

Ngôi nhà tình nghĩa mà cả gia đình anh Quốc đanh sống. Ảnh: Zing

Như báo Dân trí đưa tin, trước đó, khoảng 8h sáng qua (27/5), ông Quốc và bà Hường đi đánh bắt cá ở nhánh sông cầu Thanh Ba (giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch) thì bị chìm thuyền, mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão phối hợp với các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch, Đồn Biên phòng Cảng Gianh khẩn trương tổ chức tìm kiếm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại