Thứ ba, 25/06/2024 | 15:28
RSS

Chi Pu đã trở lại và lợi hại hơn xưa với Đóa hoa hồng

Thứ tư, 16/05/2018, 06:58 (GMT+7)

Sau 3 tháng ở ẩn, Chi Pu đã chính thức trở lại cùng MV mới mang tên Đóa hoa hồng để tham chiến đại chiến tháng 5 cùng Sơn Tùng, Bích Phương.

20h ngày 15/5, Chi Pu đã trở lại cùng MV mới với tên tiếng việt là Đóa hoa hồng và tên tiếng anh “chẳng mấy liên quan” là Queen. Đây là sản phẩm trở lại sau 3 tháng vắng bóng của Chi Pu trên đường đua Vpop. Tuy nhiên, MV mới chỉ là dance verson và chỉ là lót đường cho official MV sẽ ra mắt vào ngày 21/5 tới.

Vì chỉ là dance verson nên MV chỉ có duy nhất một bối cảnh và Chi Pu cũng chỉ mặc duy nhất một bộ để khán giả có thể tập trung vào phần vũ đạo. Có thể thấy, vũ đạo của Chi Pu đã tiến bộ khá nhiều so với thời điểm ra mắt MV Từ hôm nay. Động tác của Chi Pu đã dứt khoát và mang đến nhiều năng lượng hơn.

Chi Pu đã trở lại, Chi Pu
Tạo hình độc, lạ của Chi Pu trong MV dance verson

Tuy nhiên, điều thu hút khán giả nhất trong MV mới của Chi Pu có lẽ là hình ảnh gai góc, hơi “kinh dị” của Chi Pu với mái tóc ngắn, mái ngố và phần trang điểm đậm. Ngoài ra, MV còn sử dụng tông màu đỏ – đen mang đến cảm giác ma mị, huyền bí đây gây sốt cộng động mạng suốt tuần qua với hai MV đình đám là Chạy ngay đi – Sơn Tùng M-TP và Bùa yêu – Bích phương.

Theo Chi Pu và ekip chia sẻ, đây là MV Dance được đầu tư nhất trong các sản phẩm âm nhạc từ trước đến nay của nữ ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc lần này mang concept ma quái với phần hình ảnh mang tông màu chủ đạo đỏ - đen, được thực hiện trong phim trường rộng lớn với thiết bị ánh sáng tối tân cùng lượng dancer đông đảo. Nữ ca sĩ gặp không ít khó khăn khi phải nhớ động tác và tập nhảy ngược lại nhiều phân đoạn.

Được biết, Đóa hoa hồng là sáng tác của Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương, phần hoà âm phối khí do producer Masew đảm nhận. Đóa hoa hồng sở hữu chất liệu âm nhạc EDM sôi động bắt tai, có sự kết hợp của sự hoài niệm và hiện đại.

Chi Pu đã trở lại, Chi Pu

Chi Pu đã trở lại, Chi Pu
Chi Pu đã trở lại, Chi Pu
Hé lộ tạo hình của Chi Pu trong official MV ra mắt ngày 21/5 tới đây.


Đóa hoa hồng phin bản dance

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN