Thứ bảy, 28/03/2020 | 21:55
RSS

Chỉ nhờ một mũi tiêm vi diệu này, chị em phụ nữ hết nỗi lo béo phì

10-05-2018 11:17:40

Mũi tiêm chống béo phì có thể giúp con người giảm tới 6,5 kg trong vòng bốn tuần quả là tin vui với rất nhiều chị em.

một mũi tiêm giúp giảm béo
Một mũi tiêm giảm béo giúp người tiêm giảm tới 6,5kg trong 4 tháng

TS Sir Steve Bloom của ĐH Hoàng gia Anh cho biết đây là phát minh đột phá thú vị nhất trong lĩnh vực chống béo phì. Nó có thể được đưa ra thực tế trong vòng năm năm tới.

Mũi tiêm này có kết quả hoạt động gần giống như tác dụng của đai buộc bụng. Người tham gia thử nghiệm mũi tiêm đã giảm lượng thực phẩm nạp vào đến 30%. Nó sẽ làm tăng lượng hormone tạo cảm giác no. Những hóa chất được ruột tiết ra để kiểm soát cơn thèm đồ ăn vặt và thực phẩm dầu mỡ. Liều lượng tiêm sẽ thay đổi tùy vào từng cá nhân.

Các nhà khoa học hy vọng mũi tiêm này có thể giúp ích cho bệnh nhân bị tiểu đường. Cuộc thử nghiệm mới nhất gần đây cho thấy 20 bệnh nhân nhận được bổ sung ba hormone qua mũi tiêm trong vòng 28 ngày đã giảm 1,8-7,6 kg. 

Một người đàn ông 38 tuổi tên James Hopkins tham gia cuộc thực nghiệm, đã giảm khoảng 6,5 kg trong bốn tháng. “Có một phản ứng kỳ lạ vào lần đầu tiên bạn ăn hay uống thứ gì đó. Bạn cảm thấy no ngay sau vài miếng ăn” - James nói.

Theo nhà nghiên cứu Tricia Tan, mũi tiêm này còn có thể giúp bình thường hóa lượng đường huyết, bệnh nhân không còn cần phải dùng thêm thuốc trị tiểu đường.


Xem thêm Clip: Lương y chia sẻ công thức pha nước uống từ nghệ giúp khỏi hẳn bệnh đau dạ dày

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN