Thứ năm, 09/04/2020 | 05:49
RSS

Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang bị cướp

26-01-2018 19:55:18

Đối tượng bịt mặt, tay cầm hung khí táo tợn lao vào Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang cướp đi một lượng tiền khá lớn.

Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang bị cướp

Chi nhánh ngân hàng Agribank ở Bắc Giang bị cướp. Ảnh Fb

Sự việc xẩy ra vào khoảng 15 giờ ngày 26/1, tại Phòng Giao dịch Dĩnh Kế, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Bắc Giang II (Bắc Giang), báo Người lao động đưa tin.

Vào thời điểm trên, một đối tượng bịt mặt, dùng hung khí lao vào ngân hàng đe dọa, cướp đi một lượng tiền sau đó tẩu thoát bằng xe máy. Tên cướp mang theo một túi xách màu đen để đựng tiền khi thực hiện hành vi.

Đại diện Agribank cũng xác nhận vụ việc và cho biết một thanh niên bất ngờ xông vào phòng giao dịch chi nhánh Dĩnh Kế (Bắc Giang), cầm vật nghi là súng đe dọa, uy hiếp các nhân viên, yêu cầu đưa tiền. Khi chạy trốn, kẻ này bỏ lại chiếc bọc cầm theo, bao gồm đồng hồ và dây điện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an lập tức phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra. Một nguồn tin cho biết, số tiền bị cướp ước chừng 700 triệu đến một tỷ đồng.

Theo Agribank, đơn vị đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc không bị tổn thất về tài chính.

Vụ việc đang được công an tỉnh Bắc Giang vào cuộc điều tra

Tuấn Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN