Thứ sáu, 24/01/2020 | 15:54
RSS

Chi Dân nói gì khi bị "ném đá" vì hóa trang thành người ăn xin bôi mặt đen?

06-12-2019 10:50:38

Chi Dân bôi đen mặt, cầm vài thứ linh tinh đi quanh khu chung cư để hóa thân thành nhân vật đáng sợ nhất mạng xã hội những ngày qua. Tuy nhiên, việc làm của anh đã bị CĐM "ném đá" dữ dội.

Chi Dân nói gì khi bị ném đá vì hóa trang thành 'ăn xin bôi mặt đen'?
Chi Dân đang vấp phải những tranh cãi.

Trước việc cải trang thành người có bề ngoài kỳ quái đang gây tranh cãi, nam ca sĩ Chi Dân cũng đã chính thức lên tiếng. Anh cho rằng đó chỉ là hành động đùa giỡn với fans và những người thân trong gia đình, là do mọi người đang nghiêm trọng hóa vấn đề. 

"Chiều giờ Dân đăng bài nhằm mục đích là vui với các fan và người nhà của Dân thôi, chứ không có ý kích động hay sao hết. Nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy", giọng ca Làm vợ anh nhé cho biết trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng với câu trả lời từ Chi Dân. Nhiều người khuyên nam ca sĩ nên cẩn trọng khi đăng ảnh trên mạng xã hội, vì hành động của anh có thể gây ảnh hưởng đến giới trẻ, đặc biệt là liên quan tới những sự việc đang gây nhức nhối trong dư luận.

Những ngày qua, người dân Hà Nội nói riêng và cộng đồng mạng nói chung vô cùng hoang mang trước hình ảnh người ăn xin kỳ quái. Người này ăn mặc kỳ cục, bôi đen mặt như Bao Công. Nhưng đáng chú ý hơn cả là hành vi xông thẳng vào nhà dân, đe dọa đánh người nếu không cho tiền, khạc nước bọt và có những hành động khiếm nhã... Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Khi sự việc đang xôn xao dư luận thì nam ca sĩ Chi Dân lại bất ngờ "cosplay" nhân vật kỳ quái này.

Chi Dân nói gì khi bị ném đá vì hóa trang thành 'ăn xin bôi mặt đen'?
Hình ảnh Chi Dân hóa trang thành ăn xin bôi mặt đen.

Giọng ca Điều anh biết chia sẻ lại hình ảnh hóa thân cùng nội dung: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi... mọi người cẩn thận nhé. Hình mang tính chất vui nhộn, chứ không phải tụi em hù dọa đâu nha mấy chế mấy hia".

Hình ảnh này ngay lập tức khiến nam ca sĩ nhận về không ít trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là một hiện tượng gây hoang mang dư luận, chẳng có gì đáng để mang ra làm trò đùa.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN