Thứ bảy, 23/02/2019 | 09:09
RSS

Chết cười hình ảnh xe chở gỗ “cõng” luôn cả cổng làng đi nghênh ngang trên đường

04-12-2018 19:53:50

Hình ảnh một chiếc xe dạng máy cày kéo theo rơ moóc chở cây chở gỗ keo, "cõng" luôn một phần cổng làng vừa bị húc đổ được đăng tải trên MXH khiến người xem không nhịn được cười.

Công nông chở cây "cõng" một phần cổng làng di chuyển trên đường

Chiều ngày 4/12, trên MXH xuất hiện một đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh một chiếc xe chở gỗ keo đồng thời “cõng” luôn một phần cổng làng vừa bị chính chiếc xe này húc đổ nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Điều đáng nói, trong khi vừa chở cây, vừa “cõng” cả một phần cổng làng nhưng tài xế trên vẫn thản nhiên điều khiển chiếc xe di chuyển trên đường. Được biết, sự việc trên xảy ra trên địa bàn làng Gia Hội, xã Quế Phong (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Tối ngày 4/12, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Phong xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Xôn xao hình ảnh xe công nông chở cây cõng cổng làng di chuyển trên đường

Theo ông Sơn, vụ việc trên xảy ra vào buổi trưa ngày 4/12 tại trên địa bàn làng Gia Hội. Chiếc cổng làng bị người lái xe húc đổ cũng chính là chiếc cổng của làng Gia Hội.

“Người đàn ông điều khiển chiếc xe húc đổ cổng làng là ông Nguyễn Trường S. (người tại địa phương). Ông S. làm nghề thu mua cây keo. Trưa ngày 4/12, do không để ý, ông S. đã chở cây cao quá chiều dài cổng làng nên đã xảy ra va chạm khiến cổng làng bị đổ”, ông Sơn cho biết.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Quế Phong, tại thời điểm trên, ông S. có biết việc húc đổ cổng làng và một phần cổng vẫn ở trên xe nhưng do sợ lật xe trong lúc đưa phần cổng làng xuống nên đã để đó và tiếp tục di chuyển. Phần cổng làng này sau đó được di chuyển an toàn xuống dưới mà không gây tai nạn gì.

Xôn xao hình ảnh xe công nông chở cây cõng cổng làng di chuyển trên đường2

Hình ảnh chiếc cổng làng được ô tô "cõng" đi khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, chính quyền xã cũng xuống ghi nhận sự việc đồng thời ông S. cũng có mặt để làm việc. “Chính quyền địa phương cũng đề nghị ông S. phải hỗ trợ kinh phí xây dựng lại cổng làng mới và được ông S. vui vẻ đồng ý”, ông Sơn thông tin thêm.

Cũng theo ông Sơn, cổng làng Gia Hội đã được xây dựng từ lâu và có dấu hiệu xuống cấp nên khi xe chở cây của ông S. va phải mới bị đổ dễ dàng như thế. “Hiện người dân cũng đồng ý với phương án đóng góp xây dựng mới lại cổng làng. Sự việc được giải quyết ổn thoả giữa các bên”, ông Sơn chia sẻ.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN