Thứ năm, 21/03/2019 | 05:40
RSS

Cháy quán karaoke ở Malaysia, 2 cô gái người Việt tử vong

20-02-2019 17:00:24

The Star đưa tin sáu người đã thiệt mạng trong một đám cháy tại thành phố Ipoh, bang Perak (Malaysia) vào sáng sớm 20/2, trong đó có hai phụ nữ Việt Nam.

Tờ The Star ngày 20/2 đưa tin ít nhất 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương nặng trong vụ cháy cơ sở karaoke tại thành phố Ipoh thuộc bang Perak ở Malaysia, trong đó có 2 phụ nữ Việt.

Quyền giám đốc Sở cứu hỏa và cứu nạn Perak Sayani Saidon cho biết cơ quan chức năng nhận được cuộc gọi về vụ hỏa hoạn tại cơ sở karaoke trên đường Raja Dr. Nazrin vào lúc 5 giờ 49 cùng ngày. Hai phụ nữ Việt thiệt mạng tên là Nguyễn Thị Thùy Dương (21 tuổi) và Nguyễn Thị Trang (19 tuổi).

Cháy quán karaoke ở Malaysia, 2 phụ nữ Việt Nam tử vong
Nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: The Star

Sở Cứu hỏa bang Perak cho hay địa điểm xảy ra hỏa hoạn nằm trên tầng 4 của tòa nhà Times Square dọc đường Raja Dr Nazrin Shah. Các nạn nhân bị thiệt mạng do bị ngạt khói. Thi thể của họ được tìm thấy tại phòng hát karaoke, phòng vệ sinh và đường thoát hiểm.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng bang Perak tiến hành điều tra.


Xem thêm: Kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh ở Điện Biên và màn kịch quá hoàn hảo

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN