Thứ hai, 20/05/2024 | 19:44
RSS

Cháy nhà trọ ở TP HCM, 2 người chết chưa xác định được danh tính

Thứ ba, 29/08/2023, 11:15 (GMT+7)

Vụ cháy nhà trọ xảy ra trên đường Mạc Thiên Tích, phường 11, quận 5, TP.HCM. Lửa bốc cháy dữ dội khiến 2 người tử vong, nhưng chưa xác định được danh tính.

Cháy nhà trọ ở TP HCM, 2 người chết chưa xác định được danh tính

Cháy nhà trọ ở TP HCM, 2 người chết chưa xác định được danh tính

Báo Tuổi trẻ đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h, lửa bùng lên từ dãy trọ nằm trong hẻm đường Mạc Thiên Tích, phường 11. Lúc này các phòng có gần chục người tháo chạy ra ngoài, hô hoán, cùng với người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Hai nạn nhân mắc kẹt trên lầu.

Ba xe chữa cháy cùng 14 chiến sĩ đến hiện trường. Chiến sĩ dùng thang tiếp cận ngôi nhà từ nhiều hướng, phun nước dập lửa sau khoảng 20 phút.

Nhà trọ bị cháy xây trên diện tích hơn 40 m2 gồm một trệt, hai lầu, chia làm một số phòng nhỏ. Nhiều đồ đạc, nội thất bên trong bị thiêu rụi, tường ám khói. Bốn cục nóng máy lạnh hư hỏng, sức nóng làm vỡ kính cửa ở lầu một.

Chia sẻ với báo Vnexpress, bà Hương, 50 tuổi, người sống gần khu vực xảy ra cháy cho biết phòng trọ thường cho người ở xa lên TP HCM thuê nghỉ theo giờ để đi khám tại Bệnh viện Đại học Y dược cách đó một km. "Lửa bùng lên rất nhanh, nhiều người nghe tiếng kêu chạy đến cứu nhưng không thể vào vì sức nóng ngăn lại", bà Hương nói.

Hai người tử vong vẫn chưa xác định được danh tính. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Nhung Nguyễn (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại