Thứ hai, 06/07/2020 | 15:21
RSS

Cháy lớn trên phố Trần Thái Tông: Mới khai trương 10 ngày đã gặp họa

Thứ ba, 01/11/2016, 16:00 (GMT+7)

Vụ cháy lớn diễn ra nhiều giờ vào chiều nay 1/11 tại một quán karaoke mới khai trương được 10 ngày trên phố Trần Thái Tông (Hà Nội).

Theo những tin tức mới cập nhật, vụ cháy lớn nói trên xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay ngày 1/11 tại khu vực số nhà 39-45 đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội). Tính đến thời điểm hiện tại, ở hiện trường vụ cháy đã có 4 căn nhà và nhiều xe máy bị thiêu rụi. Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực chữa cháy.

Vụ cháy lớn đã thiêu rụi mặt tiền 4 căn nhà và nhiều xe máy

Vụ cháy lớn đã thiêu rụi mặt tiền 4 căn nhà và nhiều xe máy. Ảnh Dân Việt

Chia sẻ với báo Dân Việt, anh Huy - người dân ở hiện trường - cho biết, vụ cháy quán karaoke bắt đầu khoảng 13h30 chiều nay. Điểm phát cháy được xác định là từ biển quảng cáo của quán karaoke Kevin - số 31 Trần Thái Tông. "Quán này mới khai trương được khoảng 10 ngày. Lúc vụ cháy xảy ra, rất đông khách đang hát phải tháo chạy ra ngoài", anh Huy chia sẻ.

Trong khi đó, theo ghi nhận của báo Tuổi Trẻ, khi phát hiện ngọn lửa bùng lên từ căn nhà kinh doanh karaoke trên phố này, rất nhiều người gồm khách hàng và các nhân viên của nhà hàng đã vội vàng tìm cách thoát khỏi đám cháy. Có nhân chứng cho biết nhiều người đã phải nhảy khỏi cửa sổ để thoát khỏi đám cháy lớn.

Bên cạnh phun nước chữa cháy từ phía trước, lực lượng chữa cháy cũng đang tiếp cận khu vực phía sau dãy nhà để dập lửa. Ngọn lửa đang lan ra các khu vực lân cận. Tại hiện trường, hàng chục xe chữa cháy, lực lượng Công an Hà Nội, và lực lượng Quân đội của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng y tế cùng các xe cứu thương có mặt để cấp cứu các nạn nhân.

Đã có 1 chiến sĩ PCCC bị bỏng trong lúc cứu hỏa ở hiện trường vụ cháy lớn

Đã có 1 chiến sĩ PCCC bị bỏng trong lúc cứu hỏa ở hiện trường vụ cháy lớn. Ảnh Tuổi Trẻ

Ghi nhận tại hiện trường vụ cháy nhà, mặt đường rơi vãi nhiều mảnh vụn do biển quảng cáo vỡ. Lực lượng cứu hộ phải đập cửa trên các tầng cao của tòa nhà để tiếp cận bên trong hiện trường. Tuy nhiên, đến 15h20 cùng ngày đám cháy vẫn chưa thể khống chế. Đáng chú ý, một bình gas bên trong hiện trường đã nổ khí gas, một cảnh sát PCCC bị bỏng, báo Infonet đưa tin.

Minh Thùy (t/h)
Theo Đời sống Plus