Thứ tư, 21/04/2021 | 22:05
RSS

Cháy lớn trên phố Trần Thái Tông: Cập nhật thông tin mới nhất

Thứ ba, 01/11/2016, 14:45 (GMT+7)

Một vụ cháy lớn đang xảy ra tại một quán karaoke trên phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Theo những tin tức mới nhất trên VTC News, khoảng 13h45 chiều nay ngày 1/11 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại quán karaoke Kevin, tại địa chỉ số 31, ngõ 1 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây là nơi có nhiều nhà hàng, khách sạn, quán karaoke.

Hiện trường vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông

Hiện trường vụ cháy lớn trên phố Trần Thái Tông. Ảnh VietNamNet

Tính đến thời điểm hiện nay, tại hiện trường vụ cháy 4 căn nhà đã bị thiêu rụi. Nhiều xe máy cháy hoàn toàn. Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 4 xe cứu hỏa đến trực tiếp thực hiện công tác chữa cháy.

Bên ngoài 4 căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt và những mảng tường loang lổ bám đầy muội đen. Hàng loạt xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi. Cách hiện trường khoảng 200 m một chiếc ôtô 5 chỗ cũng đang bốc cháy.

Chia sẻ với báo VietNamNet, một số người dân tại đây cho hay, vào khoảng 14h ngày 1/11, nhiều người dân đã nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo đó là lửa bùng cháy ngùn ngụt khiến lửu bùng lên cao. Tới 13h50, 3 xe cứu hỏa của lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy.

Nhiều người dân lo lắng vì người thân có thể chưa thoát khỏi vụ cháy lớn

Nhiều người dân lo lắng vì người thân có thể chưa thoát khỏi vụ cháy lớn. Ảnh Zing News

Tới 14h20, nhiều xe chữa cháy tiếp tục được huy động tới hiện trường vụ cháy lớn. Cơ quan chức năng cũng đã cử 2 xe cứu thương tới ứng trực. Hiện nay, khoảng 30 cảnh sát cứu hỏa đang tăng cường phía sau nhà để đập cửa sổ, phun vòi rồng và bắc thang tìm kiếm người bên trong. Các nhân chứng cho biết quán karaoke thời điểm xảy ra cháy vẫn đang hoạt động nên có rất nhiều nhân viên và khách trong đó.

Phía ngoài hiện trường vụ cháy lớn, nhiều người dân đang khóc và gọi điện cho người thân vì lo lắng người thân chưa thoát khỏi vụ hỏa hoạn. Một số khách chạy ra kịp thông báo cảnh sát có người tên Trần Quốc Khánh (23 tuổi) chưa ra ngoài được. Một phụ nữ đang gào khóc bên ngoài gọi con, Zing News đưa tin.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn do phóng viên báo VietNamNet, Zing News, VTC News cập nhật:

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 1

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 2

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 3

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 4

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 5

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 6

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 7

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy lớn 8

Minh Thùy (t/h)
Theo Đời sống Plus