Thứ sáu, 23/10/2020 | 07:32
RSS

Châu Gia Kiệt tâm sự nỗi hối tiếc nhất cuộc đời

Thứ sáu, 09/10/2020, 10:29 (GMT+7)

Trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà tập 28, Châu Gia Kiệt chia sẻ ước được trở về 5 năm trước để cùng ba thực hiện những di nguyện cuối đời.

Sự kiện:
Châu Gia Kiệt

Châu Gia Kiệt khóc nức nở nhắc về ba, ước được trở về 5 năm trước để cùng ba thực hiện những di nguyện cuối đời.

Tối 08/10, chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà tập 28 lên sóng trên HTV7 và kênh Youtube MCV Media tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, khi lắng đọng, lúc nghẹn ngào trong chuyến ghé thăm nhà của ca sĩ Châu Gia Kiệt - cái tên gắn đầy kỉ niệm của khán giả thế hệ 8X, 9X.

Châu Gia Kiệt khóc nức nở khi nhắc về ba
Châu Gia Kiệt xúc động khi nhắc về ba.

Trong chương trình, cuộc sống của Châu Gia Kiệt được MC Quốc Thuận và Ngọc Lan dần hé mở cho khán giả truyền hình. Nam ca sĩ hiện đang sống với mẹ và đã có kế hoạch kết hôn. “Mọi thứ đã dần ổn định vào guồng, sắp tới tôi sẽ tiến hành tổ chức đám cưới để ổn định cuộc sống gia đình vì mẹ tôi cũng đang mong có cháu bế” - Châu Gia Kiệt tiết lộ.

Châu Gia Kiệt khóc nức nở khi nhắc về ba

Châu Gia Kiệt tâm sự về điều làm anh hối tiếc nhất: “Lúc nằm trên đỉnh cao, mọi người hay nhìn lên chứ không ai nhìn xuống, mình lại quên đi những người bên cạnh lo lắng, chăm sóc cho minh. Tôi mắc một sai lầm, đó là mất đi người bạn đầu tiên, từng giúp đỡ tôi khi tôi lang thang ngoài đường, nhiều khi nằm suy nghĩ lại cũng hối hận những chuyện mình đã làm”.

Châu Gia Kiệt khóc nức nở khi nhắc về ba

Đến đây, anh cũng xúc động nhớ lại tai nạn nghiêm trọng khi anh đang chạy show giữa hai điểm diễn. Tuy không có thiệt hại mạng người, nhưng khó tránh khỏi những xây xát và sang chấn tinh thần. Với tình trạng như vậy, nhưng hiểu sự nóng lòng chờ đợi của khán giả ở điểm diễn tiếp theo, khi ấy đã giữa khuya, Châu Gia Kiệt vẫn cố gắng xuất hiện trên sân khấu dù đến mic cũng khó cầm nổi. “Những giọt nước mắt yêu thương của khán giả lúc đó, làm tôi càng cảm thấy điều đó là xứng đáng” - Châu Gia Kiệt nghẹn ngào.

Châu Gia Kiệt khóc nức nở khi nhắc về ba

Sự thành công của một người ca sĩ nào cũng sẽ có những con người thầm lặng phía sau: “Tôi mắc nợ nhiều nhất là sư phụ Nhật Hào, những ngày tôi đi bụi có khi còn qua cả nhà sư phụ ngủ. Một người nữa tôi nhớ ơn đến giờ là nhạc sĩ Bảo Lư và chị Như Anh, lúc đó hai người đang mở phòng thu, tôi thì không có tiền nhưng mà đam mê quá nên làm liều. Vậy là anh Bảo Lư để nghị hai anh em kết hợp với nhau làm, khi nào mình có tiền thì trả anh sau. Lúc đó mừng khủng khiếp”.

Châu Gia Kiệt khóc nức nở khi nhắc về ba

Tiếp tục là sứ giả kết nối tại Gõ Cửa Thăm Nhà, Ngọc Lan đã gọi điện trực tiếp đến nhạc sĩ Bảo Lư để Châu Gia Kiệt gửi lời cảm ơn đến người mình mang ơn nhiều nhất từ ngày bước vào con người nghệ thuật đến nay.

Bên mâm cơm quen thuộc của Gõ Cửa Thăm Nhà, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan có thêm cơ hội cảm nhận những góc khuất bên trong tâm hồn người đàn ông trưởng thành Châu Gia Kiệt. Anh trăn trở:

“Trước khi ba mất, tôi đã không dành thời gian cho ba, chưa một lần nói ‘Con yêu ba’ mà cứ hay làm ngược lại những gì ba nói. Đến cái ngày ba nằm trong bệnh viện, tôi nhớ hoài ba nói, “Con ở đây với ba nha, con đừng đi đâu nha Kiệt. Nằm bên cạnh ba, cái gì ba biết con hỏi đi ba nói cho con nghe”; khiến khán giả không thể cầm nước mắt. “Ước gì mình quay lại được 5 năm, để theo ba làm hết những công việc đó” - nam ca sĩ xúc động.

Nhân chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, Châu Gia Kiệt đã chu đáo chuẩn bị một món quà tặng mẹ và lần đầu tiên viết thư tay để nói ra lời xin lỗi và bày tỏ tình cảm với mẹ, hứa sẽ dành nhiều thời gian và trân trọng những khoảnh khắc bên mẹ nhiều hơn. Xót xa nghe Châu Gia Kiệt tâm sự nỗi hối tiếc nhất cuộc đời.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN