Thứ hai, 27/05/2024 | 09:33
RSS

Châu Đăng Khoa tuyên bố livestream kể hết lùm xùm với Sofia vào tối 15/4

Thứ hai, 15/04/2024, 16:33 (GMT+7)

Mới đây, Châu Đăng Khoa bất ngờ lên tiếng lần đầu tiên về những ồn ào xoay quanh Sofia, anh tuyên bố sẽ livestream 1 lần nói hết về lùm xùm với nữ ca sĩ thời gian qua.

Theo đó, Châu Đăng Khoa đăng tải bài viết kèm với đó là hình ảnh chụp cùng Sofia cho biết: "Một lần nói hết. Tối mai 15/4/2024 vào lúc 21h30 Khoa sẽ có buổi livestream trên fanpage để nói hết về lùm xùm gần đây cũng như giải đáp tất cả những vấn đề khúc mắc. Khán giả xứng đáng được biết sự thật. Hẹn gặp mọi người!!". 

Châu Đăng Khoa tuyên bố livestream kể hết lùm xùm với Sofia vào tối 15/4

Châu Đăng Khoa thông báo sẽ livestream vào tối 15/4 để nói rõ về lùm xùm với Sofia. Ảnh: FBNV

Trước đó vào tối 24/3, Sofia bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi là một nghệ sĩ hay một con gà". Chưa dừng lại ở đó, Sofia còn để lại loạt bình luận vô cùng u uất: "Tôi đã rất cố gắng để mọi thứ êm đẹp rồi. Tôi thật sự đã rất cố gắng rồi… Bây giờ tôi phải làm sao đây?" hay "Tôi phải làm sao thì các người mới buông tha cho tôi đây?..."

Châu Đăng Khoa tuyên bố livestream kể hết lùm xùm với Sofia vào tối 15/4

Dòng trạng thái của Sofia lập tức gây chú ý, khiến người hâm mộ của cô hoang mang, đua nhau đồn đoán. Ảnh chụp màn hình.

Báo Đời sống pháp luật đã liên hệ với Sofia về dòng trạng thái mới nhất, nữ ca sĩ cho biết: "Em bị ép vào đường cùng rồi nên mới phải cầu cứu mọi người". Chia sẻ này khiến dân mạng không ngừng đồn đoán phải chăng giữa cô và công ty quản lý đang mâu thuẫn?

Những nghi hoặc này chưa được giải đáp thì quản lý trực tiếp của Sofia thuộc công ty của Châu Đăng Khoa, chị Q.V, khi trả lời một đơn vị truyền thông đã cho biết: “Hai bên không có vấn đề gì đâu. Bình thường mà. Chắc Sofia thất tình nên kiếm chuyện". Chia sẻ của chị Q.V lại càng khiến công chúng thắc mắc. 

Trước những băn khoăn này, công chúng và người hâm mộ đang rất đón chờ buổi livestream tối nay của nam ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại