Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:23
RSS

Cháu bé hơn 1 tuổi tử vong trong xô nước ở điểm giữ trẻ

Thứ năm, 12/08/2021, 10:40 (GMT+7)

Một cháu bé được phát hiện đã tử vong trong do bị ngạt nước trong tư thế chúi đầu vào thùng đựng nước tại một điểm giữ trẻ hộ tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Cháu bé hơn 1 tuổi ngạt nước, tử vong trong xô nước ở điểm giữ trẻ hộ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Viện KSND Đắk Lắk

Sáng 12/8, thông tin với PV báo NLĐ một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc một cháu bé tử vong tại điểm giữ trẻ. "Cháu bé được phát hiện tử vong trong xô nước ở trong nhà vệ sinh", vị này cho biết thêm.

Báo Dân Việt cho biết, qua xác minh ban đầu, khoảng 16h ngày 10/8 bà Phạm Thị Phượng (SN 1973, trú tại thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng đưa cháu T.Q.C sinh ngày 29/1/2020 vào nhà vệ sinh rồi bỏ cháu ở lại một mình.

Khoảng 20 phút sau, bà Phượng quay lại thì phát hiện cháu C đã tử vong do bị ngạt nước trong tư thế chúi đầu vào thùng đựng nước. Theo lãnh đạo thị trấn Krông Năng, bà Phượng có nhận trông trẻ, trường hợp cháu bé tử vong là người quen nhờ trông hộ.

Được biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và điều tra làm rõ nguyên nhân cháu T.Q.C tử vong. Vụ việc được Viện KSND cùng cấp cử kiểm sát viên đến kiểm sát việc khám nghiệm theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục và Thời đại