Thứ tư, 22/09/2021 | 03:35
RSS

Chàng trai Hà Nội "cưa đổ" cô nàng dễ thương bằng 5 bát cháo lòng

Thứ hai, 27/03/2017, 14:37 (GMT+7)

Mọi người vô cùng phấn khích khi chàng trai bán cháo lòng hiền lành đã cưa đổ cô bạn gái dễ thương, vui tính, "cân" một lúc 5 bát cháo.

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 256, cặp đôi Xuân Kỳ - Phạm Xuân đã khiến khán giả vô cùng thích thú với sự hài hước và thẳng thắn của mình.

Nguyễn Xuân Kỳ, 26 tuổi (quê Hà Nội), sinh sống và lập nghiệp tại Sài Gòn, đang là ông chủ một quán cháo lòng nằm ở quận Gò Vấp. Còn cô gái Phạm Thị Xuân, 25 tuổi (quê Nam Định), đang sống tại TP.HCM là nhân viên trong công ty may.

bạn muốn hẹn hò1

Mặc dù mới 26 tuổi nhưng chàng trai Nguyễn Xuân Kỳ tỏ ra là người đàn ông rất chững chạc và chăm chỉ làm ăn khi có cửa hàng bán cháo lòng ở Gò Vấp và thường dậy vào lúc 3 giờ sáng để làm hàng.

Thế nhưng, anh chàng chỉ bán cháo lòng khoảng vài tháng nữa, khi nào anh xây nhà ở Bình Dương xong thì sẽ về dưới đó làm ăn và kinh doanh phòng trọ.

Khi chia sẻ về mình, cô gái Phạm Xuân cho biết mình có sở thích ăn cháo lòng và không ngần ngại nếu được phụ giúp bạn trai lúc rảnh. Khi được Mc Cát Tường hỏi: "Xuân có đồng ý mỗi ngày được trả công 3 tô cháo lòng không?" - Cô gái nhanh nhảu đáp: "Không, em nghĩ chắc phải 5 tô" khiến khán giả bật cười.

bạn muốn hẹn hò2

Khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Xuân Kỳ cho biết từng có một chuyện tình cảm động cách đây 3 năm nhưng đã chia tay vì khoảng cách địa lý. Trái lại, Phạm Xuân chưa từng yêu và nắm tay bất cứ ai.

Phạm Xuân không cần người yêu đẹp trai, cao 1m60 trở lên, có công việc ổn định, không thích đàn ông gia trưởng, khoe khoang, ăn mặc lòe loẹt.

Về phía Kỳ, anh mong muốn bạn gái là người lễ phép với người lớn, không đua đòi, không đi chơi về khuya, cao trên 1.55 m. Với anh, màu da, cân nặng không quan trọng.

bạn muốn hẹn hò3

Bức màn bí mật được vén lên, ấn tượng đầu tiên của Xuân về đối phương là người hiền lành, chân thành, thẳng thắn nhưng đẹp trai ở mức... bình thường khiến khán giả bật cười.

Phía Kỳ thấy bạn gái là người dễ thương. Chia sẻ về dự định tương lai, cả hai cho biết muốn có hai con là gái hay trai không quan trọng. Sau đó, Kỳ tự tin khoe giọng hát tặng bạn gái khi được ông mai Quyền Linh gợi ý.

Kết thúc chương trình, cặp đôi cùng bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự reo hò phấn khích của mọi người trong trường quay.

Bạn muốn hẹn hò tập 256. Nguồn: MCV Media

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus