Thứ năm, 30/06/2022 | 19:51
RSS

Chẳng may làm xe ô tô trầy xước, thủ phạm để lại lời xin lỗi 'láu cá'

Thứ năm, 15/11/2018, 10:22 (GMT+7)

Không may làm ô tô của người khác trầy xước, "thủ phạm" đã để lại lời xin lỗi 'láu cá' khiến cư dân mạng tranh cãi.

Chẳng may làm trầy xước trên xe ô tô, thủ phạm để lại lời nhắn láu cáLời nhắn trên ô tô trầy xước, 'thủ phạm' để lại lời nhắn láu cá

Trong cuộc sống này, chúng ta nhiều khi không tránh khỏi những lần vô tình lơ đễnh làm rơi cái này, làm hỏng cái kia của người khác.

Có nhiều người chọn cách giả vờ "lãng quên" và "lờ đi" như thể đó không phải lỗi của mình và nhanh nhẹn bỏ đi trước khi bị phát hiện. Nhưng cũng có người lại xử lý lỗi lầm của mình một cách láu cá, khiến nhiều người còn thêm bực.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một câu chuyện về cách ứng xử sau khi lỡ làm trầy xước xe ô tô của người khác. Cụ thể, người làm trầy xước xe viết: “Kính gửi quý chủ xe. Rất xin lỗi vì lỡ quệt vào xe của bác. Vì có nhiều người đang nhìn nên em viết giấy này cho đỡ ngại. Mong bác tự đi sơn, sửa lại xe. Thân ái và quyết thắng. Thủ phạm”.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, câu chuyện đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng “thủ phạm” này đã để lại lời xin lỗi không thật tâm và không có thiện chí muốn đền bù, vì chẳng có số điện thoại liên lạc nào cả. Mảnh giấy này để lại có khi còn làm chủ xe thêm khó chịu.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, chiếc xe không bị ảnh hưởng quá nhiều nên chủ nhân sẽ bỏ qua vì lời xin lỗi hài hước, láu cá này. Trên mạng xã hội trước đây cũng có rất nhiều những trường hợp để lại lời nhắn xin lỗi khi vô tình va quệt vào xe của người khác.

Chẳng may làm trầy xước trên xe ô tô, thủ phạm để lại lời nhắn láu cá2
Lời nhắn của một bạn có tên là Q. để lại khi vô tình làm hỏng chiếc gương xe

Chẳng may làm trầy xước trên xe ô tô, thủ phạm để lại lời nhắn láu cá2Chẳng may làm móp đuôi Mazda 6, tài xế xe khách để lại lời nhắn đáng suy ngẫm

Chẳng may làm trầy xước trên xe ô tô, thủ phạm để lại lời nhắn láu cá8
Một nam sinh để lại lời nhắn trên kính xe ô tô

Xem thêm clip: Vợ úp keo dính chuột vào mặt chồng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN