Thứ năm, 24/06/2021 | 07:04
RSS

Clip: Bị giằng túi xách trong sân nhà, cô gái lao đến 'tẩn' kẻ cướp no đòn

Thứ năm, 15/11/2018, 07:18 (GMT+7)

Hẳn đây là phi vụ khiến 2 tên cướp thấy mất mặt nhất, khi chúng có đến 2 người mà phải ôm nhau rút lui trước một cô gái mảnh mai, trong tay lại chẳng có thứ vũ khí gì để tự vệ.

Clip: Cô gái ra tay khiến 2 tên cướp chạy rơi cả giày
Cô gái ra tay khiến 2 tên cướp chạy rơi cả giày

Đoạn video do camera an ninh của một gia đình ghi lại cảnh cô gái hạ gục 2 tên trộm đã hút sự theo dõi đặc biệt của cư dân mạng.

Trong clip cô gái điều khiển chiếc xe ô tô màu đen vào trong sân nhà. Ngay lúc đó, có 2 người đàn ông đèo nhau bằng xe máy đi qua rồi bất ngờ vòng lại, một trong hai tên đã lẻn vào sân rồi chạy đến giằng lấy chiếc túi xách từ tay cô gái.

Clip: Cô gái ra tay khiến 2 tên cướp chạy rơi cả giày2
Hình ảnh thu hút sự chú ý của dân mạng

Nhưng thật bất ngờ, cô gái vừa giằng co với tên cướp, vừa dùng đầu gối thúc vào bụng hắn rồi đẩy ngã xuống bãi cỏ đánh liên tiếp, khiến chiếc túi xách cũng rơi khỏi tay.

Khi thấy đồng bọn bị đánh, tên cướp còn lại xông vào, định ra tay nhưng cuối cùng lại chỉ ôm tên cướp bị đánh rời khỏi hiện trường, còn không kịp nhặt một chiếc giày bị rơi ra khỏi chân. Còn cô gái cũng chạy ngay vào trong nhà.

Đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt với rất nhiều lượt xem và bình luận. Hầu hết mọi người đều thán phục cách xử trí tình huống bình tĩnh và đầy mạnh mẽ của cô gái trẻ.

Clip cô gái hạ gục 2 tên cướp

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN