Thứ ba, 26/03/2019 | 08:16
RSS

Chẳng may làm móp đuôi Mazda 6, tài xế xe khách để lại lời nhắn đáng suy ngẫm

13-03-2018 10:01:31

Không may làm móp đuôi chiếc Mazda 6, bác tài xế xe khách đã để lại lời nhắn khiến người xem suy ngẫm.

Làm móp đuôi Mazda 6, tài xế xe khách để lại lời nhắn suy ngẫm2
Làm móp đuôi Mazda 6, tài xế xe khách để lại lời nhắn suy ngẫm

Trong cuộc sống này, chúng ta nhiều khi không tránh khỏi những lần vô tình lơ đễnh làm rơi cái này, làm hỏng cái kia của người khác.

Có nhiều người chọn cách "lãng quên" và "lờ đi" như thể đó không phải lỗi của mình. Tuy nhiên, còn đó rất nhiều những hình ảnh đẹp tuyệt về những lời xin lỗi tử tế.

Mới đây, trên tài khoản Facebook V.V.B có chia sẻ lại câu chuyện thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, bác tài xế của chiếc xe 45 chỗ khi quay xe không để ý nên vô tình “cọ” vào khiến chiếc Mazda 6 vắng chủ bị móp đuôi.

Thay vì làm ngơ, bác tài xế xe khách đã viết giấy để lại địa chỉ, số điện thoại của mình để chủ xe Mazda có thể liên lạc giải quyết thiệt hại.

Làm móp đuôi Mazda 6, tài xế xe khách để lại lời nhắn suy ngẫm2
Lời nhắn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Mọi người đều cảm thấy ấm lòng trước cách ứng xử của tài xế xe khách.

“Hành động của bác tài xế thật đáng ngưỡng mộ. Bây giờ hiếm người như vậy lắm”, N.Q bình luận.

Tài khoản M.T bày tỏ: “Mình gặp không ít trường hợp bỏ trốn sau khi gây thiệt hại. Mình hy vọng xã hội ngày càng có nhiều người giống bác tài xế này.

Đối với chủ nhân của những chiếc xe, cảm giác ban đầu có thể sẽ hơi bất ngờ và tức giận khi phương tiện của mình bị hư hỏng. Thế nhưng, khi đọc được những lời xin lỗi thể hiện cách hành xử đúng đắn, dường như họ có thể sẽ quên đi lỗi lầm đó.

Xem thêm clip: Xợ úp keo dính chuột vào mặt chồng

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN