Thứ năm, 19/05/2022 | 12:48
RSS

Chân dung nữ sinh viên năm nhất điều hành đường dây mại dâm 'khủng'

Thứ bảy, 23/04/2022, 10:08 (GMT+7)

Vũ Nguyễn Nhật Vy tạo nhiều nhóm trên mạng xã hội để tuyển chọn các "chân dài" bán dâm theo hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" ở TP HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Chân dung nữ sinh viên năm nhất điều hành đường dây mại dâm khủng

Vũ Nguyễn Nhật Vy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin trên báo Người lao động, ngày 22/4, Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ, lấy lời khai Vũ Nguyễn Nhật Vy (SN 2000, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó, vào tối 15/4, Công an TP.HCM kiểm tra hành chính 3 khách sạn trên địa bàn quận 1 đã phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Những cô gái bán dâm khai được một người tên Nhật Vy môi giới.

Theo Công an TP.HCM, Nhật Vy là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing tại TP.HCM. Cuối năm 2021, Nhật Vy tạo nhiều nhóm trên mạng xã hội để tuyển chọn các "chân dài" bán dâm theo hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" (con nuôi, cha nuôi) ở TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác.

Chân dung nữ sinh viên năm nhất điều hành đường dây mại dâm khủng

Nhóm có khoảng 1.500 thành viên mà Vy lập để câu khách. Ảnh chụp màn hình (Tuổi trẻ Online)

Làm việc với cơ quan chức năng, Vy khai nhận từ cuối năm 2021 đã tạo nhiều tài khoản trên Zalo và Telegram để thành lập các nhóm kín tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức "sugar baby - sugar daddy" trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Các nhóm này của Vy có khoảng 1.500 thành viên tham gia.

Vy đăng tải thông tin của các cô gái và rao giá mua bán dâm với nhiều cấp độ như: từ 3 - 25 triệu đồng/lần, qua đêm từ 6 - 50 triệu đồng, một tháng giá từ 15 - 50 triệu đồng. Khi khách có nhu cầu tìm gái bán dâm thì liên hệ Vy và phải đặt cọc 1 triệu đồng để có thể xem hình ảnh gái bán dâm. Khi giao dịch thành công, Vy hưởng tiền công môi giới 10 - 20%. Từ lúc hoạt động cho đến nay, Vy hưởng lợi từ việc môi giới được khoảng 200 triệu đồng.    

Chân dung nữ sinh viên năm nhất điều hành đường dây mại dâm khủng

Nhóm "đào" đi khách bị công an bắt quả tang. Ảnh: Công an TP.HCM

Tri thức trực tuyến thông tin, công an cho biết,  Vy còn tham gia vào các nhóm “em yêu”, “chị em sương sương”, “hàng xóm” với khoảng 10.000 thành viên. Mục đích tham gia được Vy cho biết nhằm tuyển chọn những cô gái là người mẫu ảnh, sinh viên, hotgirl, MC và lôi kéo họ tham gia bán dâm.

Hiện Công an TP. HCM đang tiếp tục làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại