Thứ tư, 22/01/2020 | 08:39
RSS

Chân dung nghi phạm sát hại nữ tài xế taxi ở Phú Thọ

25-02-2019 14:11:43

Dù người tình đã có gia đình nhưng Hiệp vẫn ghen ngược nên đã ra tay tàn ác khi nhận thấy nạn nhân lạnh nhạt với mình.

Nữ tài xế taxi bị sat hại ở Phú Thọ
Nữ tài xế taxi bị sat hại ở Phú Thọ.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Quốc Hiệp (SN 1979, trú tại xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi giết người.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 23/2, chị Nguyễn Thị T. (SN 1988, trú tại khu 4, xã Tam Cường, Tam Nông), đang điều khiển xe ô tô đến cuối địa bàn xã Tam Cường thị bị Trần Quốc Hiệp (trú tạ xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông) chặn lại và dùng dao đâm khiến chị T. trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng chị T. đã tử vong tại bệnh viện.

Sau đó nghi phạm tự tử nhưng bất thành và bị bắt. Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận, khoảng 6 năm trước, Hiệp và chị T. có quan hệ tình cảm với nhau. Hiệp đã có vợ và hai con còn chị T. cũng có chồng là một người đàn ông Trung Quốc và 1 con gái.

Trong những lúc người đàn ông Trung Quốc không có mặt ở nhà, cả hai vẫn lén lút quan hệ với nhau như vợ chồng. Trước Tết, chị T. được chồng mua cho chiếc xe ô tô để chạy taxi. Cũng vào thời điểm này, Hiệp nhận thấy sự ghẻ lạnh của người tình. Bởi vậy, trong lúc ghen tuông, Hiệp nghi ngờ rằng chị T. đã phụ mình nên nảy sinh ý định trả thù. 

Để thực hiện hành vi phạm tội, khoảng 15h ngày 23/2, Hiệp điều khiển xe ô tô Kia, BKS 19A-131.96 đi hướng UBND xã Tam Cường ra Cổ Tiết, trên quốc lộ 315. Khi đến khu 3, xã Tam Nông, Cường thấy chị T. điểu khiển xe ô tô mang BKS 19A-188.63 đi hướng ngược lại, lúc này trên 2 xe ô tô đều không có khách.

Nữ tài xế bị sát hại trên xe
Nữ tài xế bị sát hại trên xe

Sau đó, Hiệp điều khiển xe ô tô của mình chặn đầu xe của chị T. rồi lấy một côn gỗ bằng kim loại đi đến bảo chị T. xuống nói chuyện nhưng chị T. không mở cửa. Bực tức, Hiệp đã vỡ kính xe ô tô của chị T. rồi  lấy con dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát về phía người tình (khoảng 12 nhát dao).

Sau khi gây án, Hiệp đi xe ô tô về nhà rồi uống thuốc ngủ tự sát nhưng bất thành.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN