Thứ sáu, 10/04/2020 | 02:18
RSS

Chân dung bố đẻ đánh 2 con ruột trọng thương ở Thái Bình

24-07-2019 16:16:01

Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) là người bố đã ra tay đánh 2 con ruột trọng thương ở Thái Bình.

Người dân địa phương cho biết, Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) được vợ chồng ông Vũ Văn L. và bà Phạm Thị M. (không có con) nhận nuôi từ nhỏ. Sau khi lấy vợ sinh con, vợ chồng Dưỡng vẫn chung sống với bà M. (ông L. đã mất).

Hai vợ chồng Dưỡng là lao động phổ thông, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn. Trước khi xảy ra vụ việc mấy hôm, bà M. lên nhà người quen trên Hà Nội nên không có nhà.

Báo Thái Bình dẫn lời ông Đinh Đăng Hạ, Tổ trưởng Tổ dân phố 34 cho biết, ở địa phương Vũ Đăng Dưỡng chưa có tiền án tiền sự, sống hòa đồng với hàng xóm và yêu thương con.

Trước đó, ngày 23/7, lãnh đạo Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng (SN 1988, trú tại tổ 34, phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Chân dung bố đẻ đánh 2 con ruột trọng thương ở Thái Bình
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Giao thông

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là 2 cháu: Vũ Lâm Ph. (6 tuổi) và Vũ Gia Kh. (2 tuổi). Cả 2 cháu là con trai ruột của Dưỡng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 23/7, người dân sinh sống tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà của Dưỡng ở cuối ngõ liền chạy đến nơi tìm hiểu sự tình thì thấy cổng nhà khóa chặt.

Lúc này, chị Trịnh Thị G. (SN 1995), là vợ Dưỡng kêu cứu cho biết, Dưỡng dùng then cửa đánh 2 con nhỏ trọng thương. Ngay lập tức, người dân tìm cách phá cổng đưa 2 cháu nhỏ đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, đồng thời báo sự việc cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát điều tra, Công an TP.Thái Bình nhanh chóng có mặt phối hợp với Công an phường Hoàng Diệu và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, thu thập các tang vật chứng có liên quan phục vụ công tác điều tra, làm rõ sự việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN