Thứ tư, 01/12/2021 | 01:39
RSS

Chân dung 2 cầu thủ châu Phi đang thử việc tại CLB Nam Định

Thứ bảy, 16/01/2021, 09:29 (GMT+7)

Hiện CLB Nam Định đang tiến hành thử việc bộ đôi cầu thủ ngoại có thể hình hết sức ấn tượng tới từ châu Phi.

Mới đây, CLB Nam Định đã gửi danh sách đăng ký thi đấu lên VFF, tuy nhiên do giải V.League cho phép các CLB được quyền đổi ngoại binh trước vòng đấu thứ 3 nên hiện tại đội bóng thành Nam vẫn đang tiếp tục thử việc một số cầu thủ ngoại cho những vị trí họ còn thiếu.

Theo nguồn tin đáng tin cây, 2 ngoại binh tiếp theo đang được thử việc tại đội bóng thành Nam là Moussa Camara và Sangare Amadou đều tới từ Mali và từng thi đấu tại Oman trong màu áo của CLB Sohar Club FC trong năm 2020.

Do ảnh hưởng bởi Covid 19, tháng 07/2020 các giải đấu bóng đá tại Oman bị hủy. Và cả hai cầu thủ này đều xin thanh lý hợp đồng để tìm bến đỗ mới. Trong thời gian qua, họ đã tự luyện tập để duy trì phong độ và thể lực trước khi sang Việt Nam tìm việc.

2 cầu thủ châu Phi đang thử việc tại CLB Nam Định
Bộ đôi cầu thủ châu Phi đang thử việc tại CLB Nam Định

Camara sinh năm 1994 từng thi đấu cho nhiều CLB làng nhàng của Algeria, Ai Cập và có thể hình khá ấn tượng với chiều cao lên tới 1m78 và nặng 85 kg với vị trí sở trường là tiền đạo. Sangare Amadou gây ấn tượng lớn hơn người đồng hương với chiều cao lên tới 1m91 nặng 90 kg, với vị trí thi đấu sở trường là trung vệ.

Cả hai sẽ được CLB Nam Định thử việc và đưa ra quyết định vào trước ngày vòng 3 V.League 2020 khởi tranh. Trước đó, đội bóng Thành Nam đã chiêu mộ thành công 3 ngoại binh là Rodrigo Dias, Gramoz Kurtaj và Wesyley Dos Santos. Trong khi đó các nội binh được chiêu mộ gồm có thủ môn Hồ Văn Tú, trung vệ Trung Hiếu, tiền đạo Võ Lý và tạo điều kiện thi đấu cho một loạt cầu thủ trẻ ở lứa U21, từng thi đấu khá ấn tượng ở giải U21 quốc gia cách đây ít tuần.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại