Thứ hai, 19/04/2021 | 17:43
RSS

CHẤN ĐỘNG: Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, thầy Park thất thần trên khán đài

Thứ ba, 23/03/2021, 21:42 (GMT+7)

Phút 27 trận CLB TP.HCM – Hà Nội FC, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng nguy hiểm đối với Đỗ Hùng Dũng, khiến tiền vệ này dính chấn thương nặng và phải rời sân ngay lập tức. Ngồi trên khán đài, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng lo lắng.

Tâm điểm của vòng 5 V.League 2021 chính là cuộc so tài giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC trên sân Thống Nhất. Phút 27, trong tình huống dàn xếp tấn công của Hà Nội FC, Ngô Hoàng Thịnh trong vai trò trung vệ đã có pha vào bóng nguy hiểm đối với Đỗ Hùng Dũng, khiến tiền vệ này dính chấn thương nặng và phải rời sân ngay lập tức. Theo quan sát, cổ chân của Đỗ Hùng Dũng đã bị gập hẳn đi và nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Sau tình huống này, Ngô Hoàng Thịnh đã phải nhận thẻ đỏ rời sân. Người vào thay Đỗ Hùng Dũng là Lê Tấn Tài được giao nhiệm vụ đá phạt và anh đã kiến tạo để Duy Mạnh mở tỷ số trận đấu.


Hùng Dũng dính chấn thương cực nặng sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Ảnh: Zing.

Ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu, HLV Park Hang-seo tỏ ra vô cùng lo lắng đã tỏ ra vô cùng lo lắng về chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Cần biết rằng, trong khoảng 3 năm trở lại đây, Đỗ Hùng Dũng luôn đóng vai trò quan trọng trong các sơ đồ của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Chấn thương của tiền vệ này càng trở nên đáng quan ngại khi những Quang Hải Khắc Ngọc, Tuấn Anh… cũng đều đang trong quá trình điều trị chấn thương.


Đỗ Hùng Dũng đau đớn sau khi nhận pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Ảnh: Zing.


Các cầu thủ CLB TP.HCM lo lắng cho chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Zing.


Xe cứu thương nhanh chóng có mặt. Ảnh: Zing.


các bác sĩ sơ cứu và băng bó cho Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Zing.


Nhiều khả năng Đỗ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Ảnh: Zing.


Xe cứu thương đưa Đỗ Hùng Dũng thẳng tới bệnh viện. Ảnh: Zing.


HLV Park Hang-seo trực tiếp xuống sân xem xét mức độ chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Zing.

PV
Theo Dân Việt