Thứ năm, 30/06/2022 | 20:55
RSS

Lương Xuân Trường lên tiếng về vụ nổi nóng với Kim Dong Su

Thứ ba, 23/03/2021, 10:57 (GMT+7)

Trong buổi trả lời truyền thông chiều 22/3, tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB HAGL đã khẳng định anh và Kim Dong Su không có mâu thuẫn, chỉ không hài lòng về kết quả ở trận hoà Hà Tĩnh.

Sự kiện:

Sau vụ "đấu khẩu" với Kim Dong Su tại Hà Tĩnh, Xuân Trường trần tình: "Đó không phải là mâu thuẫn gì cả. Tôi với Kim Dong Su hay tất cả cầu thủ khác đều vậy thôi. Trong bóng đá thì việc tranh luận là điều rất bình thường. Đó là việc của những người đàn ông với nhau. Không vấn đề gì cả". 

Tiền vệ số 6 của HAGL cho biết thêm, việc anh và Kim Dong Su tranh luận với nhau có tác động tích cực với đội bóng.  "Cả hai người đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng. Chúng tôi cần những điều như vậy. Việc Kim Dong Su thể hiện khao khát muốn có được 3 điểm là điều mà tôi đánh giá rất cao.

Lương Xuân Trường lên tiếng về vụ nổi nóng với Kim Dong Su
Lương Xuân Trường làm hòa với trung vệ Kim Dong Su

Tôi cũng mừng khi ở đội bóng có những người thể hiện ra họ khao khát giành chiến thắng như thế nào. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau ngay sau đó và những gì diễn ra ở trên sân đã được giải quyết ngay lập tức, không có vấn đề gì cả", Xuân Trường nói. 

Trong khi đó Kim Dong Su giải thích: "Sau trận đấu chúng tôi có một chút thất vọng. Tôi nổi nóng vì muốn có được 3 điểm. Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng muốn thế. Tôi nghĩ khi có bất kỳ vấn đề gì thì việc nói ra những suy nghĩ là điều tốt cho đội bóng".

Cao Oanh
Theo Dân Việt