Thứ tư, 06/12/2023 | 07:56
RSS

Chân dài hở bạo quay clip phản cảm tại Tuyệt tình cốc – Đà Lạt

Chủ nhật, 12/08/2018, 09:09 (GMT+7)

Tối 11/8, cộng đồng mạng lan truyền clip và hình ảnh hai chân dài mặc hở hang và tạo dáng phản cảm chụp ảnh tại Tuyệt tình cốc Đà Lạ gây nhiều tranh cãi.

Tối 11/8, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh và series clip về hai chân dài hở bạo chụp ảnh phản cảm tại địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Ngay khi được chia sẻ, bộ ảnh và clip trên lập tức bị dân tình lên án gay gắt bởi trang phục quá hở hang, cách tạo dáng phản cảm và đặc biệt là để lại hình ảnh xấu cho địa điểm du lịch Tuyệt tình cốc.

Tuyệt tình cốc, chân dài hở bạo
Các cư dân mạng truyền tay nhau bộ ảnh phản cảm được chụp tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. Ảnh chụp màn hình

Sau khi những hình ảnh được đăng tải trên các trang mạng xã hội không chỉ hai cô gái mà cả ê kíp đã phải hứng chịu “gạch đá” từ cư dân mạng. Hầu hết bình luận đều bày tỏ sự ngán ngẩm, phê phán cách ăn mặc phản cảm của nhân vật chính, gây mất mỹ quan và thiếu văn hóa.

“Đã bao bộ ảnh kiểu khoe thân bị dân mạng ném đá, tại sao các cô vẫn hám fame theo kiểu dung tục thế này”- Facebook San San bức xúc.

Bạn Hà Thái đồng tình: “Thực sự có cố gắng lắm mình vẫn không chấp nhận được hành động của các bạn trẻ này. Sống lỗi quá. Các bạn có ưu điểm là ngoại hình đẹp đã có thể dễ dàng thành công hơn mọi người rồi, sao phải chọn cách này?”.

Tuyệt tình cốc, chân dài hở bạo
Tuyệt tình cốc, chân dài hở bạo
Trang phục hở hang, thiếu vải của hai chân dài. Ảnh trên facebook

Nhiều người còn cho rằng hành động của nhóm bạn trẻ này không nằm ngoài mục đích gây sự chú ý và muốn nổi tiếng. Tuy nhiên thứ mà họ nhận được chỉ là những lời chỉ trích cùng cái nhìn thiếu thiện cảm của cộng đồng mạng mà thôi. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong rằng các địa điểm du lịch sẽ được quản lý chặt chẽ hơn để tránh việc bị đưa ra làm nền cho những bộ ảnh “rẻ tiền”.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN