Thứ ba, 27/10/2020 | 04:41
RSS

Châm lửa đốt xe máy vì thấy có người ngồi trong bình xăng

Thứ năm, 08/10/2020, 20:38 (GMT+7)

Hảo cho rằng có người quàng tay ngồi phía sau xe máy nên đã dừng, cho đổ xe máy. Sau đó, thấy có người đang nằm trong bình xăng nên Hảo lấy bật lửa đốt để cho người trong bình xăng không chui ra được…

Theo báo Công Lý, công an phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã chuyển hồ sơ và đối tượng Doãn Văn Hảo (SN 1980), trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa (Hà Nội) để xử lý theo quy định.

Vào rạng sáng 8/10, tại trước số nhà 217, đường Nguyễn Trãi thuộc địa bàn phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân) bất ngờ xảy ra vụ cháy xe máy nhãn hiệu Honda Dream. Chiếc xe bị cháy biến dạng chỉ còn trơ khung. Ngay sau đó, Công an phường Thượng Đình tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định chủ nhân chiếc xe là Doãn Văn Hảo.

Thấy người ngồi trong bình xăng, 'ngáo đá' châm lửa đốt xe
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Công Lý

Tại cơ quan Công an, Hảo trong tình trạng không làm chủ được bản thân, nghi ngáo đá. Hảo cho rằng có người quàng tay ngồi phía sau xe máy nên đã dừng, cho đổ xe máy. Sau đó, thấy có người đang nằm trong bình xăng nên Hảo lấy bật lửa đốt để cho người trong bình xăng không chui ra được… 

Theo thông tin ban đầu, Hảo đã 2 lần đốt xe máy ở Bờ Hồ, quận Hoàn Kiếm và trước cửa Công an quận Đống Đa. Hảo đã bị Công an phường Thổ Quan (Đống Đa) ra quyết định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực ANTT với số tiền 200 nghìn đồng, báo CAND cho hay.

 Công an phường Thượng Đình đã chuyển hồ sơ vụ việc đến Công an quận Thanh Xuân xử lý theo thẩm quyền.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN