Thứ bảy, 25/01/2020 | 11:11
RSS

CĐV Thái Lan ngạc nhiên khi U23 Việt Nam thắng chật vật Indonesia

25-03-2019 08:37:15

Theo các CĐV Thái Lan, với phong độ như hiện tại, U23 Việt Nam rất khó có thể giành chiến thắng trước U23 Thái Lan ở lượt trận cuối, diễn ra vào tối mai.

Như tin tức thể thao đã cập nhật trước đó, dù được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ, song U23 Việt Nam không thể hiện được đúng phong độ vốn có trước U23 Indonesia và chỉ giành chiến thắng sát nút 1-0 trước đối thủ với bàn thắng duy nhất của Triệu Việt Hưng ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Với kết quả này, U23 Việt Nam buộc phải giành chiến thắng trước U23 Thái Lan ở lượt trận cuối mới chắc suất đi tiếp, trong trường hợp hòa, đội bóng của HLV Park Hang Seo cần phải đợi kết quả của các bảng đấu khác mới biết mình có vé đi tiếp hay không, trong khi đó nếu để thua trước người Thái cơ hội gần như khép lại với đội chủ nhà.

U23 Việt Nam được dự báo gặp nhiều khó khăn ở lượt trận cuối
U23 Việt Nam được dự báo gặp nhiều khó khăn ở lượt trận cuối. Ảnh: 24h

Chứng kiến chiến thắng thiếu thuyết phục của U23 Việt Nam trước đội bóng xứ vạn Đảo, các CĐV Thái Lan tỏ ra ngạc nhiên, đồng thời cho rằng đội tuyển chủ nhà Việt Nam rất khó thắng U23 Thái Lan ở lượt trận cuối với phong độ và lối chơi hiện tại.

Diều này hoàn toàn có cơ sở, khi trước đó U23 Thái Lan đã thắng dễ Indonesia với tỷ số 4-0 ở lượt trận mở màn, dù chưa thi đấu hết sức. Tiếp đó người Thái đè bẹp U23 Brunei với tỷ số 8-0 với thế trận áp đảo hoàn toàn, đồng thời cho thấy sự đồng đều giữa các tuyến cùng một lối chơi vô cùng đa dạng và khoa học.

Trận đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20 tối mai, 26/3, và được trực tiếp trên VOV, VTC3, VTV5.

Xem thêm: Đình Trọng gắt nhất Việt Nam

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN