Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:59
RSS

Cổ động viên nhận xét trái chiều về chiến thắng của U23 Việt Nam trước Indonesia

25-03-2019 07:37:24

Các CĐV bóng đá Đông Nam Á đã có những nhận xét trái chiều về chiến thắng 1-0 của U23 Việt Nam trước Indonesia, ở lượt trận hai vòng loại U23 châu Á.

Không ngoài dự đoán của giới chuyên gia bóng đá, với việc bị dồn vào chân tường, U23 Indonesia đã thi đấu đầy quyết tâm, họ phòng ngự với số lượng đông và tỏ ra am hiểu và đã bắt bài được lối chơi của đội chủ nhà, khiến U23 Việt Nam thi đấu bế tắc gần như cả trận đấu.

May mắn cho U23 Việt Nam, khi Triệu Việt Hưng đã tận dụng tốt cơ hội ở phút cuối trận đem về 3 điểm quý giá cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, khiến cho cơ hội đi tiếp của đội chủ nhà trở nên rộng mở.

U23 Việt Nam có chiến thắng nhọc nhằn trước Indonesia ở lượt trận hai
U23 Việt Nam có chiến thắng nhọc nhằn trước Indonesia ở lượt trận hai. Ảnh: Thethao24/7

Trên diễn đàn bóng đá ĐNÁ, người hâm mộ khu vực có những nhận định hết sức trái chiều về chiến thắng tối thiểu của U23 Việt Nam trước đội bóng xứ vạn đảo.

CĐV Ander Panatama cho rằng U23 Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng, khi chơi hay hơn hẳn đối thủ Indonesia: "Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng, họ chơi hay hơn hẳn Indonesia, nếu tận dụng tốt hơn các cơ hội, đội chủ nhà có lẽ đã có một chiến thắng đậm".

CĐV Wong TiJun hy vọng Đông Nam Á sẽ có 5 đại diện góp mặt tại vòng chung kết U23 châu Á năm tới: Tuyển Việt Nam thắng xứng đáng, Indonesia chỉ biết co cụm phòng ngự và phản ứng yếu ớt, hy vọng Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Singapore sẽ cùng Thái Lan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020".

Bên cạnh những khen giành cho U23 Việt Nam, cũng không ít ý kiến cho rằng, U23 Việt Nam đã thi đấu dưới sức và chiến thắng nhờ may mắn.

CĐV Kongkadit nêu quan điểm: "Việt Nam đã thi đấu không được như kỳ vọng, họ có dấu hiệu tâm lý từ các cầu thủ đội chủ nhà, một chiến thắng có phần may mắn cho đội bóng của HLV Park Hang Seo, họ sẽ gặp khó ở trận đấu cuối với người Thái".

CĐV Natipon tỏ ra lo lắng về khả năng giành chiến thắng của U23 Việt Nam trước Thái Lan: " U23 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu khi giành chiến thắng trước Indonesia, song  đội bóng này không thể hiện được như kỳ vọng. Nếu họ không khắc phục được nhược điểm tâm lý và khả năng dứt điểm của hàng công, đội chủ nhà rất khó có thể giành chiến thắng trước Thái Lan ở trận đấu tới".

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

 
 
Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN