Chủ nhật, 09/08/2020 | 03:06
RSS

HLV Park Hang Seo: ‘U23 Việt Nam sẽ chơi tất tay với Indonesia ở trận tới’

Thứ bảy, 23/03/2019, 07:24 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đánh giá cao Thái Lan và Indonesia đồng thời sẽ chỉ đạo các học trò chơi tất tay với đội bóng xứ vạn đảo ở trận chạm trán giữa hai đội.

Như tin tức thể thao đã cập nhật trước đó, với một đẳng cấp vượt trội đối thủ, U23 Việt Nam đã dễ dàng đánh bại Brunei với tỷ số đậm đà 6-0 và hoàn thành chỉ tiêu mà BHL đã đề ra trước trận đấu.

Chiến thắng đậm đà 6-0 trước U23 Brunei đã giúp U23 Việt Nam có được ngôi đầu bảng K. Chúng ta cùng có 3 điểm như U23 Thái Lan nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại.

HLV Park Hang Seo đánh giá cao Thái Lan và Indonesia
HLV Park Hang Seo đánh giá cao Thái Lan và Indonesia. Ảnh: Vietnamnet

HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với chiến thắng của các học trò, ông nói trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Tôi hài lòng về các cầu thủ, họ đã tuân thủ đấu pháp và thực hiện được ý đồ của BHL. Dù vậy vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn nữa. Nhưng tôi xin cảm ơn vì sự nỗ lực của họ”.

HLV người Hàn Quốc đánh giá cao sức mạnh của U23 Việt Nam khi biết người Thái đã đánh bại Indonesia 4 bàn không gỡ ở trận đấu diễn ra trước đó ít giờ.

"Thái Lan là chủ nhà của VCK và họ đã có sự chuẩn bị tốt. Họ sở hữu lực lượng mạnh và một tập thể gắn kết. Họ chuẩn bị thực sự chu đáo cho giải đấu này."

Dù U23 Việt Nam tạm thời đứng đầu bảng K do hơn Thái Lan chỉ số phụ song HLV Park Hang Seo cho biết đội bóng của ông sẽ chơi tất tay với Indonesia ở trận đấu tới: "Tôi chưa tính đến chuyện kết quả trận đấu giữa Thái Lan và Indonesia sẽ ảnh hưởng ra sao nhưng chúng tôi sẽ chơi tất tay với người Indonesia ở trận tới."

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

 
 
Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN