Thứ năm, 23/09/2021 | 04:12
RSS

CĐV quốc tế nể phục bàn thắng của Công Phượng

Thứ sáu, 01/06/2018, 14:09 (GMT+7)

CĐV bóng đá Đông Nam Á không ngớt lời ngợi khen siêu phẩm của tiền đạo Công Phượng vào lưới Thanh Hóa ở vòng 10 V.League.

Trong trận so tài giữa HAGL và Thanh Hóa ở vòng 10 V.League, tiền đạo Công Phượng đã tạo nên một siêu phẩm từ cự ly gần 30m, qua đó mang về chiến thắng tối thiểu cho đội bóng phố Núi.

Bàn thắng của Công Phượng đã giúp HAGL vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và giúp đội bóng này tham gia vào cuộc đua tới ngôi vô địch.

Trên các diễn đàn bóng đá trong khu vực, nhiều CĐV Đông Nam Á tỏ ra thán phục bàn thắng của tiền đạo Công Phượng vào lưới Thanh Hóa.

Chanathip Songsu, một CĐV Thái Lan, nói: “Thật tuyệt vời, một siêu phẩm không khác gì các bàn thắng tại Ngoại hạng Anh”.

tiền đạo Công Phượng đã tạo nên một siêu phẩm từ cự ly gần 30m

Tiền đạo Công Phượng đã tạo nên một siêu phẩm từ cự ly gần 30m. Ảnh: Thể thao

Trong khi đó, Sanpoka chimama tỏ ra ngạc nhiên: “Có phải anh ta tới từ Việt Nam không vậy, ngỡ như siêu phẩm của bóng đá châu Âu vậy”.

Saraphi, một CĐV Philippines thì chia sẻ: “Một siêu phẩm của một hảo thủ tới từ V.League, anh ấy vẫn xuất sắc như mọi khi”.

So sánh Công Phượng với Aung Thu (Myanmar), Sommanus Jitkird nói: “Aung Thu là một cầu thủ giỏi, luôn tìm kiếm bàn thắng bằng mọi cách và có thể tự tạo cơ hội cho chính mình. Tiền đạo này rất thông minh và quyết định tình huống rất tốt. Tôi không được xem Công Phượng nhiều nhưng cậu ấy có tốc độ tốt, kỹ năng tuyệt vời”.


CLB HAGL mất tuyển thủ U23 đến hết mùa giải 2018

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN