Thứ tư, 19/01/2022 | 23:50
RSS

Cây phượng trong sân trường bật gốc đè trúng nhiều học sinh, 1 em tử vong

Thứ ba, 26/05/2020, 09:20 (GMT+7)

Cây phượng trong khuôn viên Trường THCS Bạch Đằng, phường 14, quận 3 bất ngờ bật gốc đè trúng nhiều học sinh, trong đó 1 em bị thương nặng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h15 một cây cổ thụ ở Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) bất ngờ bật gốc ngã xuống đất khiến nhiều học sinh bị thương. Chị N.T.H., một phụ huynh đưa con đến trường, cho Tuổi Trẻ biết khoảng 6h15, cây cổ thụ ở trường đột nhiên bật gốc, ngã làm bị thương một nhóm học sinh gần đó.

Hiện lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường. Ban giám hiệu cùng lực lượng công an địa phương đang giải quyết vụ việc. Chị H. cũng cho biết 3 xe cấp cứu được điều động đến đưa các học sinh bị thương đến bệnh viện gần nhất. 

Cây phượng bật gốc đè chết học sinh ở TP.HCM, nhiều em bị thương

Cây phượng bật gốc đè chết học sinh ở TP.HCM, nhiều em bị thương
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ & VTC News

Sau vụ tai nạn, Trung tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện quận 3, Bệnh viện ITO Phú Nhuận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, cùng tham gia vận chuyển các trường hợp gặp nạn đến cơ sở y tế.

Một trường hợp nặng, ngưng tim, ngưng thở được chuyển vào Bệnh viện An Sinh. Bác sĩ Nguyễn Duy Long, Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM vừa thông tin với Zing học sinh này đã tử vong. Tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, các bác sĩ cũng vừa tiếp nhận 8 trường hợp liên quan vụ tai nạn. Trong đó, 3 trường hợp nặng, 5 học sinh bị thương nhẹ.

Đại diện UBND quận 3 xác nhận sự cố trên. “Hiện chúng tôi đang đến hiện trường để nắm rõ sự việc, chưa rõ cụ thể bao nhiêu học sinh bị đè trúng trong sự cố trên. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”, đại diện UBND quận 3 nói với VTC News.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN