Thứ hai, 22/07/2024 | 22:02
RSS

"Cậu nhỏ" hóa đá trong cờ lê, người đàn ông vội vã cầu cứu bác sĩ

Thứ năm, 08/06/2017, 10:03 (GMT+7)

Người đàn ông 37 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc được đưa vào bệnh viện tại thành phố Lâm Hải vào sáng 2/6 trong tình trạng mắc kẹt của quý trong cờ lê hơn 15 tiếng đồng hồ.

Sự việc mắc kẹt của quý hi hữu này xảy ra vào khoảng 21h ngày 2/06 tại bệnh viện Taizhou, Trung Quốc Bệnh nhân được người nhà đưa vào bệnh viện trong tình trạng "khó đỡ": dương vật bị mắc kẹt trong cờ lê trong suốt 17 tiếng. 

Đây là trường hợp hi hữu và làm khó các bác sĩ vì nơi mắc kẹt của bệnh nhân là bộ phận nhạy cảm. Bác sĩ các khoa cấp cứu, khoa tiết niệu, khoa xương cùng các khoa liên quan đã cùng nhau tiến hành thảo luận để đưa ra biện pháp giải quyết nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn.

mắc kẹt của quý

Giải cứu người đàn ông mắc kẹt của quý. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, sau khi xem xét tình hình, các nhân viên cứu hỏa cũng không nghĩ ra cách nào giải cứu mà không làm bị thương người đàn ông. Lúc này, một bác sĩ nhớ ra từng nghe một bài giảng về trường hợp tương tự và gọi điện nhờ nha sĩ giúp đỡ.

Hai nha sĩ đã được cử đến với một máy khoan răng nhằm cưa đôi chiếc cờ lê ra. Máy khoan răng này có sử dụng nước làm mát để tránh cho bộ phận sinh dục của người đàn ông bị bỏng.

Sau 30 phút, hai nha sĩ đã cắt đứt chiếc cờ lê và giải cứu cho người đàn ông. Tổng thời gian anh này bị mắc kẹt là 17 tiếng đồng hồ. Theo báo chí địa phương, người đàn ông trên chưa có vợ và không rõ làm cách nào anh ta lại cho dương vật vào trong cờ lê.

mắc kẹt của quý trong cờ lê

Người đàn ông mắc kẹt của quý trong cờ lê này. Ảnh: Weibo

Năm ngoái, các nhân viên cứu hỏa Trung Quốc từng giải cứu thành công "cậu nhỏ" của một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô ra khỏi một chiếc nhẫn.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Người đàn ông giấu tên, 50 tuổi thừa nhận đã đeo nhẫn kim loại vào “của quý” trước khi đi ngủ để “cho vui”.

Thức dậy vào sáng hôm sau, chiếc nhẫn kẹt cứng vào “của quý” người đàn ông. Lực lượng cứu hỏa địa phương nhận được thông báo về vụ việc vào khoảng 1 giờ chiều ngày 20/12.

Các bác sĩ ở bệnh viện Dong Feng gọi cứu hỏa, thông báo bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhận nam, trong tình trạng chiếc nhẫn mắc kẹt vào “của quý”.

Bác sĩ mô tả bộ phận sinh dục của người đàn ông bị “sưng tấy” và trở nên “tím tái”. Có mặt tại bệnh viện, lính cứu hỏa cố gắng tháo chiếc nhẫn bằng kìm.

Họ dùng cưa máy để cắt chiếc nhẫn. Tia lửa có thể nhìn thấy trong đoạn video Lính cứu hỏa phải liên tục đổ nước vào “của quý” của người đàn ông để tránh tình trạng chiếc nhẫn bị quá nhiệt, gây bỏng.

Sau khoảng 20 phút, chiếc nhẫn cuối cùng cũng được tháo ra. Người đàn ông không gặp phải bất kỳ tổn thương nào trong toàn bộ quá trình này, các bác sĩ cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN