Thứ bảy, 04/04/2020 | 11:57
RSS

Cắt mí mắt Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

29-05-2018 07:27:56

Cắt mí mắt Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa là giải pháp giúp cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch… đem lại đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tiểu phẫu góc kèm lấy mỡ thừa mắt khiến cho mắt thêm to tròn và có chiều sâu, vì là tiểu phẫu nên không gây xâm lấn đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng sưng tấy và chảy máu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giải quyết được khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay tình trạng mắt buồn. Đem lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với đôi mắt to tròn thơ ngây, đáng yêu.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

- Mắt to tròn,tự nhiên, mí mắt rõ ràng, cân đối đẹp như ý ngay sau khi phẫu thuật

- Không để lại sẹo, không đau và không gây xâm lấn

- Không ảnh hưởng tới thị lực và tuyến lệ

- Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

- Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại công việc ngay sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa
Cắt mí mắt hàn quốc kèm lấy mỡ thừa. Ảnh minh họa

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Kiểm tra – Tư vấn

khách hàng sẽ được bác sĩ khám mắt để xác định phân độ mắt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng, cũng như chọn lựa cách cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào

Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, nhằm tạo thuận lợi cho việc phẫu thuật được chính xác.

Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau

Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mi mắt, loại bỏ một phần da thừa,điều chỉnh độ che phủ của mi mắt, tạo nếp gấp trên mí mắt, sau đó điều chỉnh sao cho mắt được tự nhiên và đẹp sau khi khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Tùy từng trường hợp cầu mắt khác nhau mà bác sĩ có cách lựa chọn rạch mi mắt, lượng da cần loại bỏ nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.


Xem thêm: VTV tạm thời để BTV Minh Tiệp dừng lên sóng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN