Thứ ba, 20/10/2020 | 13:08
RSS

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên máy bay ở độ cao 11.000 mét

Thứ sáu, 22/11/2019, 07:34 (GMT+7)

David Valliant là cư dân Australia, còn Cathy Valliant lớn lên trên đất New Zealand. Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới đáng nhớ trên chuyến bay mang số hiệu 201 của hãng Jetstar.

David Valliant và Cathy Valliant quen nhau qua mạng năm 2011 khi cùng chơi một game liên quan đến hàng không. Hai năm sau, họ gặp nhau lần đầu tại sân bay Sydney khi Cathy từ New Zealand đến Australia. "Đó thực sự là tình yêu sét đánh. Tình yêu hàng không đã đưa chúng tôi đến với nhau", Cathy nói.

Năm 2016, David lên kế hoạch cầu hôn Cathy trên chuyến bay từ Brisbane đến Melbourne, Australia, nhưng vì quá căng thẳng nên cuối cùng anh cầu hôn cô vào tối hôm đó, khi chỉ có hai người với nhau.

Cathy cho biết cô muốn làm "điều gì đó thực sự đáng nhớ" cho đám cưới của họ nên đã đăng trên tài khoản Facebook của hàng hàng không Jetstar có trụ sở tại Melbourne về ý tưởng tổ chức đám cưới trên không.

"Chúng tôi muốn đám cưới tượng trưng cho tình yêu đối với ngành hàng không, tình yêu dành cho Australia, New Zealand và cho nhau nên tôi đánh bạo hỏi Jetstar", Cathy cho hay. Đề nghị của cô được hãng chấp thuận và họ lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho hai người.

Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới đáng nhớ trên chuyến bay mang số hiệu 201 của hãng Jetstar, cất cánh từ thành phố Sydney (Australia) đến Auckland (New Zealand). Khi máy bay lên đến độ cao hơn 11.000 m, chạm đúng điểm chính giữa hai quốc gia, họ đã nguyện ước kết duyên vợ chồng. Một thành viên phi hành đoàn đảm nhận vai trò chủ trì hôn lễ, trong khi các hành khách còn lại trở thành chứng nhân cho tình yêu của đôi vợ chồng son.

Cặp đôi tổ chức đám cưới trên máy bay ở độ cao 11.000 mét
Hình ảnh hạnh phúc từ đám cưới. Ảnh: Jetstar

Đại diện của Jetstar cũng gửi email thông báo sẽ có camera quay phim các hành khách đăng ký chuyến bay hôm đó, chỉ không đề cập đến đám cưới. Nếu có người không chấp nhận điều này, hãng sẽ hỗ trợ họ đổi chuyến bay hoàn toàn miễn phí.

Robyn Holt, người chủ trì hôn lễ của David và Cathy trên chuyến bay 201 hào hứng chia sẻ: “Đây là một dịp hết sức đặc biệt, lần đầu tiên tôi được chứng kiến một đám cưới trên không thế này! Không chỉ mình tôi mà các hành khách có mặt trên chuyến bay cũng ngập trong không khí màu hồng, ai cũng nhiệt tình chúc phúc cho đôi tân nhân”. Hiện tại, cặp vợ chồng son đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại Melbourne, Australia.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN