Thứ năm, 21/03/2019 | 05:41
RSS

Cảnh nóng bỏng của Issac: phải uống hết 1 chai rượu vang để diễn

08-08-2018 10:32:52

Cặp đôi Issac và Phan Ngân đã mất tới một tuần để tập luyện và hoàn thành cảnh nóng quan trọng trong bộ phim mới: "Mùa viết tình ca".

Cảnh nóng bỏng của Issac: phải uống hết 1 chai rượu vang để diễnIssac chia sẻ, anh phải uống hết 1 chai rượu vang để đóng cảnh nóng

Sau buổi họp báo giới thiệu dự án vào chiều 7/8, phim điện ảnh Mùa viết tình ca đã phát hành trailer chính thức.

Đoạn phim gợi mở không khí sôi động của dòng phim âm nhạc, với nhiều màn ca hát, nhảy múa được dàn dựng công phu. Bối cảnh ven biển ngập tràn sắc xanh gợi liên tưởng tới phim Mamma Mia nổi tiếng của Hollywood. Gây chú ý nhất trong đoạn phim là cảnh quay giường chiếu nóng bỏng, tình tứ nhưng được thực hiện tinh tế giữa Isaac và Phan Ngân. 

Trong phim, Isaac vào vai Bảo Trung - một nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng của làng nhạc Việt. Một sự cố không hay xảy đến khiến sự nghiệp đầy tiềm năng của anh chàng bỗng chốc tiêu tan. Bảo Trung bỏ thành phố lớn, về ẩn cư tại một miền biển xinh đẹp. Tại đây, anh có cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái thích phiêu lưu và tự do do Phan Ngân thể hiện. 

Luôn giữ gìn hình ảnh chỉn chu và lịch thiệp, Isaac lần đầu sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh với Mùa viết tình ca. Anh tự tin đây cảnh phim của anh và Phan Ngân là cảnh nóng đẹp của điện ảnh Việt.

Cảnh nóng bỏng của Issac: phải uống hết 1 chai rượu vang để diễn

Cặp đôi diễn viên đã mất tới một tuần để tập luyện và hoàn thành cảnh phim quan trọng này.  

Nữ chính của phim - Phan Ngân The Face lại vô cùng ngại ngùng khi được hỏi về cảnh nóng táo bạo. Cô cho biết, đây là lần đầu đóng phim, chính vì thế ở những cảnh hôn nhau hay cảnh nóng, cô đều lúng túng. Tuy nhiên nhờ sự chỉ dẫn của đàn chị mà Phan Ngân cũng đã hoàn thành tốt cảnh quay. Được biết, Phan Ngân và Isaac đã phải uống 5 lon bia để đóng cảnh hôn và uống hết hẳn một chai rượu vang để quay cảnh nóng.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN