Thứ tư, 23/06/2021 | 06:05
RSS

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi

Chủ nhật, 03/05/2020, 19:55 (GMT+7)

Fan được dịp cười ngất trước loạt ảnh "chất phát ngất" đến từ "thánh lầy" Diệu Nhi nhưng cũng nhanh chóng nhận ra ý nghĩa sâu bên trong mà cô muốn gửi gắm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệu Nhi đã đăng tải một bài viết thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể cô viết: "Mặc dù đã hạn chế cách ly xã hội và ngày lễ kéo dài ngày nhưng Nhi hy vọng mọi người hạn chế tập trung đi chơi lễ ở chỗ đông mọi người nhé, và vẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch mà bộ y tế đã đưa ra: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang.... nè nha. Hãy như chị em Song Diệu, ngày lễ qua nay chỉ ở nhà nấu ăn lên đồ làm nguyên album sương sương zị hoy , phòng bệnh hơn chữa bệnh nè".

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi
Bài đăng thú vị của Diệu Nhi nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Nữ diễn viên khẳng định tuy đã được nới lỏng cách ly xã hội nhưng mọi người vẫn không được chủ quan, lơ là trong việc phòng chống dịch, phải chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của bộ y tế như tránh đến nơi đông người, phải đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Bên cạnh lời nhắn nhủ chân thành, Diệu Nhi cũng 'tiện tay' quăng loạt ảnh mới chụp cùng với cô bạn thân để góp phần truyền tải thông điệp tích cực đến với fan giữa mùa dịch covid-19

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi

'Cạn lời' với bộ ảnh chế có 1-0-2 của Diệu Nhi
Loạt ảnh 'chất' của Diệu Nhi cùng người bạn thân giữa mùa dịch Covid-19.

Loạt ảnh có '1 0 2' của Diệu Nhi lấy cảm hứng từ loạt bức tranh đình đám, gây được ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi sự sáng tạo, lầy lội. Mỗi bức ảnh là mỗi tấm cosplay tài tình và cực kì chỉn chu qua bàn tay của Diệu Nhi cùng "đồng bọn", bên cạnh đó là những bài thơ vô cùng "sâu sắc" phù hợp với thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành hiện nay.

Quan sát sơ qua thì nhiều người cũng dễ dàng nhìn thấy, nữ diễn viên đã "lầy bất chấp" thêm thắt chi tiết bá đạo thường trực ở mỗi bức ảnh, đó chính là chai nước rửa tay. Có thể thấy đây là album ảnh theo xu hướng cổ động, truyền tải những thông điệp đúng đắn, những việc làm cần thiết dành cho tất cả mọi người trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước ta.

Bộ ảnh có phần hóm hỉnh, lại tràn đầy ý nghĩa của nữ diên viên "Gia đình là số 1" đang nhận về nhiều lời khen, cùng bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN