Thứ ba, 28/09/2021 | 17:50
RSS

Cận cảnh smartphone Android nhỏ nhất thế giới, nằm gọn trong lòng bàn tay

Thứ năm, 04/05/2017, 11:06 (GMT+7)

Với màn hình vỏn vẹn chỉ 2,45 inch, Jelly xứng đáng giành ngôi chiếc smartphone nhỏ nhất thế giới, có thể dễ dàng cho vào túi quần hoặc nằm gọn trong lòng bàn tay.

Nhà sản xuất Unihertz (trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc) vừa cho ra mắt bộ đôi smartphone với màn hình siêu nhỏ gồm Jelly và Jelly Pro. Trong đó, Jelly được xem là chiếc smartphone nhỏ nhất thế giới hiện nay với màn hình chỉ vẻn vẹn 2,45 inch.

smartphone nhỏ nhất thế giới 1

Jelly và Jelly Pro hiện đang là bộ đôi smartphone nhỏ nhất thế giới. Ảnh Internet

Điều này giúp Jelly có thể nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc được bỏ trong túi quần một cách dễ dàng. Kích thước khiêm tốn là vậy nhưng bộ đôi smartphone siêu nhỏ này vẫn được trang bị hệ điều hành Android mới nhất 7.1.1 và có thể tích hợp SIM 4G.

Trong khi đó, cấu hình của Jelly được xếp vào phân khúc điện thoại thông minh tầm trung với bộ vi xử lý lõi tứ đạt tốc độ 1,1 GHz và hỗ trợ 2 SIM cùng lúc. Ngoài ra, chiếc smartphone nhỏ nhất thế giới còn sở hữu pin dung lượng 950 mAh với thời gian chờ lên tới 7 ngày, camera trước 2 MP, camera sau với cảm biến 8 MP.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Jelly và Jelly Pro là về dung lượng bộ nhớ. Jelly được trang bị RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, trong khi Jelly Pro có bộ nhớ trong 16 GB và RAM 2 GB.

smartphone nhỏ nhất thế giới 2

Chiếc smartphone siêu nhỏ Jelly được trang bị cấu hình tầm trung. Ảnh Internet

Hiện nay, dự án cho ra mắt bộ đôi smartphone nhỏ nhất thế giới này đã kêu gọi được 1.152 người ủng hộ với số tiền lên tới 94.000 USD. Dự kiến, mức giá khởi điểm của Jelly và Jelly Pro lần lượt sẽ là 69 USD (hơn 1,5 triệu đồng) và 85 USD (hơn 1,8 triệu đồng).

Tuy nhiên, mức giá này chỉ dành cho những khách hàng đặt hàng trước. Khi sản phẩm chính thức ra mắt vào tháng 8 tới, người dùng sẽ phải trả 109 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) cho Jelly và 125 USD (hơn 2,7 triệu đồng) cho Jelly Pro.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, bộ đôi smartphone nhỏ nhất thế giới Jelly và Jelly Pro sẽ gồm 3 màu sắc là đen không gian (Space Black), xanh da trời (Sky Blue) và trân châu trắng (Pearl White).

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC