Thứ sáu, 24/09/2021 | 13:35
RSS

Cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đánh nhau kiểu giang hồ khi đang đi công tác

Thứ bảy, 15/04/2017, 11:07 (GMT+7)

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum vừa quyết định kỷ luật đối với cán bộ đánh nhau trong quá trình đi công tác. Đơn vị này đang chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan chức năng để tiếp tục xử lý vi phạm.

Ngày 15/4, thông tin từ Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum, đơn vị này đã tiến hành họp và quyết định các hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với một số cán bộ đánh nhau trong quá trình đi công tác.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum kỷ luật 2 cán bộ đánh nhau

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum kỷ luật 2 cán bộ đánh nhau. Ảnh VOV

Cụ thể, đơn vị này thống nhất mức kỷ luật cảnh cáo với 2 ông Diệp Xuân Vinh - Chi cục Phó Chi cục quản lý đất đai và Cao Minh Phương - Trưởng Phòng Tài Nguyên nước vì vi phạm đạo đức cán bộ công chức. Ngoài ra, 4 cá nhân khác cùng đi công tác với 2 cán bộ trên cũng bị kỷ luật ở các hình thức khác nhau.

Bên cạnh các hình thức kỷ luật về mặt chính quyền, Sở Tài nguyên và Môi trường cũng chuyển hồ sơ vụ việc sang Chi bộ cơ sở để xem xét các hình thức kỷ luật về Đảng đối với các cán bộ trên.

Vào ngày 16/3, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường Kon Tum về đến thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai thì tổ chức ăn cơm tối và có uống bia giao lưu với một số đồng nghiệp tỉnh Gia Lai. Sau khu ăn tối xong, trên đường về tới xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum giữa ông Cao Minh Phương và Diệp Xuân Vinh có xích mích cãi cọ qua lại và đánh nhau.

Hai cán bộ đánh nhau khi đang trên đường đi công tác

Hai cán bộ đánh nhau khi đang trên đường đi công tác. Ảnh minh họa

Cũng theo đơn trình báo của ông Phương, khi ông về tới nhà mình (số 383 đường Hùng Vương thành phố Kon Tum) thì ông Vinh cùng vợ và một số đối tượng khác kéo đến nhà ông Phương quậy phá. Vụ việc cán bộ đánh nhau đã gây náo loạn cả khu phố, khiến lực lượng công an phải có mặt để giải quyết.

Hiện, vụ việc đã được cơ quan phường Quang Trung đã chuyển hồ sơ lên Công an thành phố Kon Tum giải quyết. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum cũng đang chờ kết luận phía cơ quan điều tra để tiếp tục có hình thức kỷ luật đối với các cá nhân sai phạm trong vụ việc cán bộ đánh nhau này.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus