Thứ năm, 29/10/2020 | 12:16
RSS

Cãi vã trên đường đi làm thủ tục ly hôn, chồng thẳng tay ném vợ từ trên cầu xuống bờ đá

Thứ ba, 22/09/2020, 15:27 (GMT+7)

Sau khi ly hôn xong tại tòa án, trên đường về, người đàn ông Trung Quốc thẳng tay ném vợ từ trên cầu xuống bờ đá rồi bỏ chạy.

Sự kiện:
Trung Quốc

Sau khi ly hôn, chồng thẳng tay ném vợ từ trên cầu xuống bờ đá

Sau khi ly hôn, chồng thẳng tay ném vợ từ trên cầu xuống bờ đá. Ảnh: Vietnamnet.

Theo Sina News đưa tin, tại huyện Di Lương, thành phố Diêu Đông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vừa ghi nhận một vụ án kinh hoàng. Nạn nhân được xác định là chị Ông (nữ, 31 tuổi) và đối tượng gây án chính là chồng chị, người đàn ông họ Đường (nam, 30 tuổi).

Cụ thể sự việc, hai vợ chồng vốn đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã từ lúc ông phát hiện vợ ngoại tình. Trước đó, đối tượng từng đăng bài tố cáo vợ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. 

Theo lời người chồng kể lại, vào đầu tháng 7, thấy vợ đột nhiên mất tích mấy ngày mới về nên ông sinh nghi. Những ngày sau đó, ông Đường để ý thấy vợ thường xuyên nói chuyện với một người đàn ông lạ. Sau khi thu thập nhiều bằng chứng, ông Đường khẳng định chắc chắn vợ đang ngoại tình.

Khi thấy không thể chung sống với nhau, hai vợ chồng ông Đường đến cục dân chính làm thủ tục ly hôn. Trên đường đi, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Vốn đang sẵn "máu điên", đối tượng liền túm tóc vợ ném thẳng từ trên cầu cao xuống bờ đá rồi bỏ chạy. 

Ngay sau đó, nạn nhân được người dân phát hiện và đưa đến bệnh viện thành phố Diêu Thông để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại bệnh viện, bác sĩ tiếp nhận điều trị cho biết, chị Ông bị gãy xương nhiều chỗ trên cơ thể, nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng và được phẫu thuật cấp cứu nhưng hiện vẫn chưa tỉnh.

Hiện người chồng đã bị cảnh sát bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng nhận mọi hành vi của mình. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN