Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:34
RSS

Cách chọn bao cao su gai gân kéo dài thời gian

Thứ bảy, 12/03/2022, 04:35 (GMT+7)

Bao cao su gai gân kéo dài thời gian được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm đúng với chi phí hợp lý.

bao cao su gai gân

Chọn bao cao su gai gân kéo dài thời gian giúp cuộc yêu thăng hoa

Để tăng hưng phấn và cảm giác mới lạ cho cuộc yêu, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm bao cao su có gân gai. Bao cao su gân gai là gì? Cách chọn bao cao su gai gân kéo dài thời gian an toàn và tiết kiệm nhất?

Phân biệt bao cao su gân gai và bao cao su thường

Khác với các loại bao cao su trơn thông thường, loại bao cao su gân gai được thiết kế có thêm những hạt chấm li ti xung quanh thân bao. Các chấm gai này cũng có chung chất liệu đồng nhất với bao cao su. Có 2 loại chấm gai thường gặp:

  • Bao cao su gai nhỏ: Những chấm gai nhỏ li ti có kích thước bằng 1/2 hạt gạo trải đều khắp bao. Với loại bao cao su gai mềm này, cần phải quan sát kỹ thì mới có thể nhìn thấy những chấm gai này.
  • Bao cao su gai to: Những chấm gai này có kích thước lớn khoảng bằng hạt đậu và chi chít khắp thân. Loại bao này không phổ biến trên thị trường do ít được ưa chuộng hơn loại bao cao su gai nhỏ.

bao cao su gai gân

Bao cao su có gai sẽ nhìn thấy những hạt gai nhỏ trên thân khi bao

Ưu điểm của bao cao su gân gai

Hiện nay có một vài ý kiến cho rằng việc sử dụng bao cao su có gai làm suy giảm hoặc mất những cảm giác thực trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm vì việc sử dụng sản phẩm này không ảnh hưởng gì đến cảm giác của người dùng. Các cặp đôi vẫn có thể đạt sự thỏa mãn khi sử dụng bao cao su gân gai và cũng có đầy đủ tác dụng bảo vệ như khi sử dụng bao cao su siêu mỏng thường gặp.

Một vài ưu điểm nổi bật của bao cao su có gai:

  • Tránh thai và phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục: Công dụng cơ bản nhất của bao cao su chính là ngăn tinh trùng gặp trứng. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý lây qua đường tình dục hiệu quản lên đến 99%.
  • Tăng cường kích thích âm đạo: Ưu điểm tiếp theo phải kể đến đó là bao cao su có gai sẽ giúp dễ dàng kích thích vào những vị trí nhạy cảm của chị em. Ví dụ như phần điểm G và thành âm đạo. Từ đó sẽ giúp người ấy dễ dàng đạt cực khoái hơn khi quan hệ.
  • Kéo dài thời gian quan hệ: Một vài khảo sát đã chỉ ra rằng, một vài bao cao su có gai có chứa chất gây tê lidocain ở mặt trong. Vì vậy khi sử dụng sẽ khiến cho các thụ thể cảm giác ở dưới niêm mạc phần dương vật bị ức chế. Từ đó thời gian xuất tinh được kéo dài hơn.
  • Cải thiện các vấn đề khô hạn: Với việc tích hợp thêm lớp gel bôi trơn ở mặt ngoài của bao cao su có gai là thiết kế vô cùng lý tưởng. Phần này sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng khô hạn của chị em.

bao cao su gai gân

Bao cao su gân gai có tác dụng bảo vệ tương đương bao cao su thường

Cách chọn bao cao su gai gân kéo dài thời gian

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao cao su có gai với nhiều chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên người dùng nên tỉnh táo lựa chọn bao cao su phù hợp với mình theo các tiêu chí:

Kích thước của bao cao su phù hợp với người Việt

Điều này rất quan trọng vì kích thước của bao cao su chật quá, lỏng quá, dài quá hay ngắn quá đều ảnh hưởng rất lớn đến cảm giác khi sử dụng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại khi sử dụng.

Chất liệu bao cao su

Nên sử dụng bao cao su được làm từ cao su thiên nhiên 100%, chất liệu này an toàn với người dùng, không gây kích ứng khi sử dụng.

Loại gân gai

Nên lựa chọn loại có gai nhỏ, phân bố đều khắp thân bao sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn mà không có cảm giác choáng ngợp cho phái nữ.

Giá bán hợp lý

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người có thể có những lựa chọn loại bao cao su phù hợp nhất. Người dùng nên ưu tiên chọn các cản phẩm với giá bán hợp lý mà vẫn mang lại cảm giác tốt cho người dùng, nên chọn các sản phẩm có mức giá khoảng 20.000 – 25.000đ/hộp 3 chiếc như bao cao su Sato Super của Dược phẩm Nhất Nhất phân phối.

bao cao su gai gân

Bao cao su Sato SUPER có gai (màu vàng) và Sato siêu mỏng (màu đen)

Sato Super – bao cao su gân gai như thật và hơn thế nữa

Bao cao su Sato Super được cải tiến từ bao cao su Sato siêu mỏng – sản phẩm được đông đảo quý ông Việt ưu ái lựa chọn, do có thành phần cao su tự nhiên, chất bôi trơn chất lượng cao và được Bộ Y tế cấp phép.

Bao cao su Sato Super được sản xuất với kích thước phù hợp với đại đa số đàn ông Việt Nam độ mỏng chỉ 0,04mm mang lại cảm giác chân thật nhất trong “cuộc yêu”.

BAO CAO SU SATO

bao cao su gai gânNHƯ THẬT VÀ HƠN THẾ NỮA

Thành phần: 100% cao su thiên nhiên, chất bôi trơn

Nhà phân phối: Công ty TNHH Nhất Nhất

Số Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành trang thiết bị y tế: 40/2017/BYT-TB-CT

 

DS Hải Nguyên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại