Thứ sáu, 18/06/2021 | 06:50
RSS

Ca sĩ Xuân Nghi mắc Covid-19 tại Mỹ, tiết lộ tình tạng sức khỏe hiện tại

Thứ hai, 21/12/2020, 15:27 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Xuân Nghi buồn bã thông báo đã không may mắc Covid-19, trước đó cô đã nghiêm túc tuân thủ cách ly.

Sự kiện:
Xuân Nghị

Xuân Nghi hiện đang là một trong những ca sĩ sinh sống và làm việc tại Mỹ. Mới đây, cô khiến dân tình bàng hoàng khi thông báo mắc covid-19 sau những ngày xuất hiện triệu chứng.

Trên Facebook cá nhân, cô viết: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid-19 sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.

Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!", nữ ca sĩ cho biết.

Ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid-19 tại Mỹ, tiết lộ tình tạng sức khỏe hiện tại
Xuân Nghi buồn khi thông báo mắc Covid-19.

Thông tin nữ ca sĩ mắc Covid-19 tại Mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng dành cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ, mong cô mau chóng bình phục. Quản lý của Xuân Nghi cho biết hiện tại nữ ca sĩ đã hạ sốt, sức khỏe cũng dần đi vào ổn định. Cô đang nghiêm túc chấp hành theo luật lệ dành cho người nhiễm bệnh, cũng như yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ.

Người này cho biết: "Xuân Nghi cách ly tại khách sạn sau khi có biểu hiện sốt nhiều ngày. Nữ ca sĩ tuân thủ các biện pháp cách ly và điều trị bệnh của chính phủ Mỹ. Cô ấy phát hiện những triệu chứng của bệnh và tự cách ly tại khách sạn một tuần qua. Hiện, sức khỏe của Xuân Nghi vẫn tốt".

Ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid-19 tại Mỹ, tiết lộ tình tạng sức khỏe hiện tại
Xuân Nghi hồi bé

Xuân Nghi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Xuân Nghi, sinh năm 1994. Được sinh ra và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên đam mê được nuôi dưỡng trong Xuân Nghi từ khi còn rất sớm. Năm 9 tuổi, cô đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên và nổi tiếng ngay sau đó không lâu. Bên cạnh ngôi sao nhí Xuân Mai một thời, Xuân Nghi cũng là một cái tên gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. 

Khi lớn lên, Xuân Nghi vẫn theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Cô đậu trường đào tạo nghệ sĩ OCHSA - một trong những học viện nghệ thuật tốt nhất tại California nói riêng và Mỹ nói chung. Sau đó, Xuân Nghi được nhận thẳng vào Đại học Southern California, chuyên ngành Công nghiệp âm nhạc nhờ thành tích học tập ấn tượng. 

Dù đang du học ở Mỹ, song Xuân Nghi vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam tuy không thường xuyên. Thế nhưng, đến nay nữ ca sĩ trẻ vẫn chưa để lại được dấu ấn đáng nhớ so với hình ảnh ca sĩ nhí của mình. Ca khúc gần nhất được Xuân Nghi ra mắt là umakeme, vào tháng 8 tháng trước.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN