Chủ nhật, 07/08/2022 | 23:51
RSS

Ca sĩ Lê Hiếu đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu

Thứ tư, 07/11/2018, 10:20 (GMT+7)

"Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần, Lê Hiếu chia sẻ.

Ca sĩ Lê Hiếu: Tôi nghĩ đến chuyện kết hôn
Lê Hiếu: Tôi nghĩ đến chuyện kết hôn

Lê Hiếu tên thật là Lê Trung Hiếu sinh năm 1984 tại Hà Nội là một ca sĩ thuộc dòng nhạc nhẹ của Việt Nam Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2001 khi đạt giải trong cuộc thi Giọng hát hay học sinh - sinh viên toàn quốc năm 2001. Tuy nhiên đến cuối năm 2003 Lê Hiếu mới cho ra album đầu tayVol.1 - Đêm Tan & Ngày Lên.

Sau đó, Lê Hiếu "nam tiến" dưới sự giúp đỡ của 2 nhạc sĩ là Bảo Chấn và Quốc Bảo. Giọng hát của Lê Hiếu cũng được coi là khá "hiếm" trong showbiz Việt bởi sự chín chắn và từng trải trong cách thể hiện, đúng như lời nhận xét của nhạc sĩ Quốc Bảo:"Giọng hát của Lê Hiếu là một giọng ca sạch sẽ hiếm hoi, nhẹ nhàng mà chất chứa những ưu phiền đằm sâu hiếm thấy ở một ca sĩ trẻ..."

Ca sĩ  Lê Hiếu: Tôi nghĩ đến chuyện kết hôn
Lê Hiếu đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu

Mới đây, Lê Hiếu cho biết anh là ca sĩ của dòng nhạc trữ tình. Năm tháng chính là sự trải nghiệm, kinh nghiệm, sự chín chắn cần thiết để anh ngày càng chín chắn trong giọng hát. Anh chọn cách hát như kể chuyện, thong dong,  không lên gân cảm xúc dù hát dòng nhạc nào. 

Với Lê Hiếu âm nhạc luôn song hành với tình yêu. Yêu hết mình, chìm đắm trong âm nhạc khiến anh được thăng hoa. “Tôi đang tận hưởng cuộc sống của người đang yêu. Người yêu hiện tại cho tôi cảm giác bình yên. Tôi tính đến chuyện sẽ kết hôn trong tương lai gần. Lúc đó tôi sẽ thông  báo tin vui cho mọi người”, Lê Hiếu nói.

Lê Hiếu tự nhận bản thân anh là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thứ anh luôn muốn khoe với fan chính là âm nhạc luôn chảy trong anh. Mỗi khi lên sân khấu được trò chuyện, thấy khán giả nâng niu sản phẩm của anh là anh thấy hạnh phúc. 


Xem thêm: Trò chuyện với Lê Hiếu

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN