Chủ nhật, 25/09/2022 | 18:13
RSS

Cà Mau: Cụ ông ở trung tâm bảo trợ xã hội bị cụ bà đánh nhập viện

Thứ bảy, 03/09/2022, 15:38 (GMT+7)

Cụ ông T.V.N. ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau bị cụ bà đánh xuất huyết não, phải nhập viện cấp cứu.


Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Ảnh Báo giao thông

Ngày 3/9, theo Báo Tiền Phong thông tin từ Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa xảy ra vụ việc cụ ông bị cụ bà đánh nhập viện. Nạn nhân được xác định là ông T.V.N., bị xuất huyết não, đang thở máy và hôn mê.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 5 ngày 1/9, nhiều người ở Trung tâm nghe tiếng la lớn ở phòng số 15 (khu B) của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Khi đến kiểm tra, phát hiện vùng đầu của cụ N. bị chảy máu nên lập tức điện báo lãnh đạo Trung tâm.

Sau đó, cụ N. được sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo Trung tâm mời cụ bà N.T.T. làm việc. Tại đây, cụ T. thừa nhận có dùng gậy đánh ông N.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Báo Giao thông, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau cho biết "Bệnh nhân N. bị xuất huyết não là do bệnh lý, trùng hợp với vụ việc bị đánh. 

Ông đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau". Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại