Thứ ba, 25/01/2022 | 11:35
RSS

Cả gia đình nhà chồng cùng đi đánh ghen hộ… con dâu gây náo loạn mạng xã hội

Thứ tư, 21/06/2017, 19:14 (GMT+7)

Một clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhà chồng đánh ghen thay con dâu được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, diễn đàn Beatvn chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhiều thành viên trong một gia đình nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nội dung clip, có khoảng 3-4 người đi đánh ghen tại một căn phòng nhỏ và không tiếc lời sỉ vả, cảnh cáo cô nhân tình. Trong khi đó, cô nhân tình quỳ xuống một góc nhà, cúi gầm mặt xuống để tránh những cái tát, cái túm tóc của mọi người.

nhà chồng đi đánh ghen hộ con dâu1

Nhà chồng đánh ghen hộ con dâu khiến dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Điều đáng nói ở đây là người chồng lại ra sức bảo về và đỡ đòn cho người tình và có phản ứng mạnh mẽ với những người trong gia đình mình.

Theo như chia sẻ, người chồng đã cưới vợ được 1 năm và có con vài tháng tuổi nhưng lại đi cặp bồ với một “chị” ở cùng công ty sinh năm 1992.

Người vợ đã cho người theo dõi và chụp được ảnh ngày nào chồng cũng đón bồ từ sớm, ôm ấp nhau đi ăn sáng, đưa nhau đi làm cùng 1 công ty và thường xuyên tối muộn mới trở về nhà. Thế nhưng khi vợ hỏi chuyện, người chồng vẫn khẳng định chỉ là "chị em”.

nha chong di danh ghen ho con dau

Không những thế, người chồng còn bênh bồ về nhà đánh vợ đến thâm tím cả mắt, mặt mày sưng vù đau đớn. Và khi gia đình nhà chồng biết chuyện, từ bố mẹ chồng, anh chị chồng đã đi đánh ghen thay người vợ.

màn đánh ghen gây bão mạng

Hình ảnh người chồng và nhân tình trong màn đánh ghen gây bão mạng

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu như mọi người đều bức xúc với hành động của người chồng và nhân tình.

“Mình là người ngoài, đọc câu chuyện mà cũng bức xúc quá đi. Chị vợ này chắc cũng được lòng nhà chồng nên mới được mọi người bênh và đi đánh ghen hộ thế này”, nick name H.N bình luận.

Ngay lập tức, ý kiến này đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN